Đàn anh lần lượt ra đi, chỉ một mình Minh Vương vẫn ở lại 'dành cả thanh xuân để trụ hạng' cùng HAGL

12/03/2024 10:49 GMT+7 | Bóng đá Việt

Dòng trạng thái năm 2019 của Minh Vương được CĐV tìm lại. Dòng trạng thái đó vẫn đúng với tình hình hiện tại và khiến nhiều người trăn trở.

Minh Vương khiến CĐV trăn trở khi 'dành cả thanh xuân để trụ hạng' cùng HAGL

Cuối mùa giải 2022, HAGL đã phải nói lời chia tay với một loạt ngôi sao như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn hay Văn Thanh. Thời điểm đó, chỉ còn Minh Vương và Tuấn Anh vẫn ở lại để tiếp tục cống hiến cho đội bóng phố núi.

Tuy nhiên, tình hình ở HAGL càng lúc càng khác xưa. Trong mùa giải 2023/204, đội bóng tiếp tục chứng kiến sự ra đi của HLV Kiatisuk. Mới đây nhất, Tuấn Anh cũng được xác nhận sẽ sớm chuyển tới CLB Nam Định.

Như vậy là trong nhóm cầu thủ tài năng khi xưa, chỉ còn Minh Vương vẫn miệt mài ở lại CLB. Một dòng trạng thái của cầu thủ này hồi năm 2019 vừa được tìm lại. Thật kỳ lạ, nó vẫn phản ánh đúng tình trạng của HAGL bây giờ.

Đàn anh lần lượt ra đi, chỉ một mình Minh Vương vẫn ở lại 'dành cả thanh xuân để trụ hạng' cùng HAGL  - Ảnh 2.

Dòng trạng thái năm xưa của Minh Vương khiến CĐV trăn trở (Ảnh: Troll bóng đá)

Minh Vương viết: "Dành cả thanh xuân để trụ hạng...".

Câu nói bông đùa của Minh Vương đã khiến nhiều CĐV trăn trở. Trong khi các đàn anh đều rời đi và đang gặt hái được vinh quang. Minh Vương vẫn ở lại và cùng HAGL đua trụ hạng ở mùa giải này.

Các CĐV của HAGL dành lời ca ngợi cho sự trung thành của Minh Vương. Một CĐV bình luận: "Minh vương từng phát biểu bới phóng viên VTV là dùng cả thanh xuân để trụ hạng - bây giờ là dành cả sự nghiệp bóng đá để trụ hạng".

Một người khác nói thêm: "Có những người muốn ra đi tìm danh hiệu. Những người ở lại thì sống mãi trong tim người phố núi".

Một CĐV chia sẻ: "Trung thành với hiện tại, tôi tự hào với Trần Minh Vương, luôn luôn trung thành".

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm