Đám cưới siêu xe ở Hà Nội quy tụ toàn Rolls-Royce, Bentley: Hé lộ gia thế khủng của 'đàng trai'

13/03/2023 10:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhiều người cho rằng, đây là màn đón dâu quy tụ nhiều siêu xe "khủng" nhất kể từ sau đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa.

Một đám cưới diễn ra tại Hà Nội mới đây đang được bàn tán xôn xao khắp mạng xã hội và thu hút cả trăm ánh nhìn hiếu kỳ của người đi đường. Không đình đám như những đám cưới trăm mâm, tiệc cỗ linh đình, lễ vu quy của đại gia Hà thành quy tụ dàn siêu xe "khủng", nối đuôi nhau cùng đi đón dâu.

Đám cưới siêu xe ở Hà Nội quy tụ cặp Rolls-Royce, Bentley: Hé lộ gia thế khủng của "đàng trai"  - Ảnh 1.

Đám cưới quy tụ dàn xe sang khiến mạng xã hội xôn xao

Anh Tống Đức Độ - người dẫn đoàn đón dâu cho biết, đám cưới được tổ chức ngày 10/3 vừa qua tại Hà Nội. Chú rể là Xuân Thắng, cô dâu tên Thu Anh. Anh Xuân Thắng là cháu trai của "bà chủ" sở hữu showroom siêu xe tại Việt Nam - Sầm Huệ Minh.

"Lần đầu tôi lái xe dâu, mà lại đúng đoàn hoành tráng như này. Lái xe sang nhiều nhưng dẫn đoàn xe như này cũng áp lực. Phải đi làm sao cho không cản trở giao thông mà các xe phía sau không bị lạc mất đoàn. Đồng thời vẫn đảm bảo tốc độ để cho các bạn media thuận tiện tác nghiệp nữa", anh Độ chia sẻ.

Đám cưới siêu xe ở Hà Nội quy tụ cặp Rolls-Royce, Bentley: Hé lộ gia thế khủng của "đàng trai"  - Ảnh 2.

Anh Tống Đức Độ - người dẫn đoàn đón dâu

Đám cưới siêu xe ở Hà Nội quy tụ cặp Rolls-Royce, Bentley: Hé lộ gia thế khủng của "đàng trai"  - Ảnh 3.

Chiếc Flying Spur W12 dẫn đầu đoàn xe hoa

Dẫn đầu đoàn xe hoa là chiếc Bentley Flying Spur W12 thuộc thế hệ thứ 2. Theo tìm hiểu, chiếc tương tự có giá bán lên tới 13 tỷ đồng vào năm 2016.

Nổi bật hơn là bộ đôi Rolls-Royce, trong đó chiếc Rolls-Royce Ghost là phiên bản đầu tiên được mang về Việt Nam, trước cả bản nhập khẩu chính hãng. Chiếc Rolls-Royce Phantom còn lại là mẫu xe to nhất đoàn, uớc tính giá trị không dưới 40 tỷ đồng.

Đặc biệt phải kể đến McLaren 650S Spider độ Liberty Walk màu cam "sáng chói" trong dàn xe hoa. Chiếc xe này được chính "bà chủ" Sầm Huệ Minh đích thân tự lái đi đón dâu.

Đám cưới siêu xe ở Hà Nội quy tụ cặp Rolls-Royce, Bentley: Hé lộ gia thế khủng của "đàng trai"  - Ảnh 4.

McLaren 650S Spider độ Liberty Walk nổi bật

Đám cưới siêu xe ở Hà Nội quy tụ cặp Rolls-Royce, Bentley: Hé lộ gia thế khủng của "đàng trai"  - Ảnh 5.

Đám cưới diễn ra ngày 10/3 vừa qua

Đám cưới siêu xe ở Hà Nội, hé lộ gia thế khủng của "đàng trai" (Nguồn: Tiktok Tuankaka)

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của Bentley Bentayga màu hồng lạ mắt, Range Rover, Lexus LX 600, LX 570... Dàn siêu xe đi qua nhiều cung đường Hà Nội, từ Lê Đức Thọ, Mỹ Đình..., đi đến đâu nhận được sự chú ý tới đó.

Trước những hình ảnh được đăng tải, nhiều cư dân mạng liên tục được ngắm dàn xe hoa trăm tỷ, số khác còn cho rằng, đây là đám cưới có nhiều xe "khủng" nhất từ sau đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa.

Thủy Tiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm