Đám cưới đặc biệt ở Phú Thọ: Mẹ chồng đích thân gả con dâu đi, em chồng hỏi một câu gây xúc động

14/04/2023 12:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhiều người cho rằng hiếm có nhà chồng nào thương con dâu đến thế. Đặc biệt là cảnh bố mẹ chồng lên sân khấu trao quà cho con dâu, dặn dò chú rể. 

Mới đây, câu chuyện “Mẹ chồng gả con dâu đi lấy chồng” đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trên MXH.

Bạn Tiên - trực tiếp makeup cho đám cưới này chia sẻ: “Yên Dưỡng, Cẩm Khê, một đám cưới mà khiến mình khi tới makeup đã vô cùng cảm động.

Lúc mới đến mình tưởng đây là nhà đẻ của cô dâu, nhưng không mọi người ạ, nhà chồng cô dâu đó. Hôm nay tại căn nhà ấy, mẹ chồng đứng ra gả con dâu đi lấy chồng...

Vài năm trước chị cưới con trai cô nhưng vợ chồng ở với nhau chưa được bao lâu thì chồng chị mất mà chị khi đó còn quá trẻ, cũng mới chỉ có một con trai năm nay 5 tuổi.

Cô dâu hiền lành lắm, được lòng của tất cả gia đình nhà chồng. Nay chị được gả đi, nhà chồng chị làm cỗ to linh đình luôn.

Đám cưới đặc biệt ở Phú Thọ: Mẹ chồng đích thân gả con dâu đi, em chồng hỏi một câu gây xúc động - Ảnh 2.

"Cô dâu hiền lành lắm, được lòng của tất cả gia đình nhà chồng", Tiên kể.

Đã thế, em chồng còn hỏi một câu mà mình xúc động kinh khủng: "Chị ơi, thế sau này chị có em bé, em bé sẽ gọi em là chú hay cậu nhỉ?”.

Được biết cô dâu tên Bảo An, dù chồng mất sớm nhưng cô vẫn 1 lòng yêu thương, ngoan ngoãn, đối tốt với tất cả thành viên trong gia đình chồng.

Nhiều người cho rằng hiếm có nhà chồng nào thương con dâu đến thế. Đặc biệt là cảnh bố mẹ chồng lên sân khấu trao quà cho con dâu, dặn dò chú rể. Có thể thấy họ đã coi Bảo An như con gái ruột. Người mẹ ôm con dâu khóc ngay tại sân khấu, bịn rịn, quyến luyến. Còn người bố dặn dò chú rể: “Sau này phải đối xử thật tốt với Bảo An đấy nhé”.

Những hình ảnh xúc động trong lễ cưới

Cô dâu thật may mắn khi có tận 2 nhà đẻ. Sau những mất mát đau thương có lẽ từ nay về sau Bảo An sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn.

Không có cha mẹ nào mong muốn con cái chia lìa nhau, việc sinh tử lại là điều không thể thay đổi. Nhưng vì tương lai của 1 cô gái còn quá trẻ, để gồng gánh nuôi con, ở cùng nhà chồng chắc hẳn bậc làm cha mẹ không nỡ. Quá khứ không thể thay đổi nhưng tương lai thì có thể xây mới. Câu chuyện rất nhân văn khiến nhiều người xúc động. Đúng là cuộc sống này chỉ cần cho đi yêu thương thì sẽ nhận về yêu thương.

Ngọc Anh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm