Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink hào hứng với áo dài Việt

05/02/2018 08:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang fanpage, Ngài Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink bày tỏ: "Vì đây là cái Tết đầu tiên của tôi cùng gia đình ở Việt Nam, chúng tôi vô cùng háo hức khi ngày Tết nguyên đán đang tới gần. Ngày hôm nay, chúng tôi đã đi thử áo dài, và khỏi cần nói, tất cả chúng tôi đều yêu thích trang phục này!!!".

NTK Việt vinh dự được ĐSQ Mỹ chọn là người giúp cho gia đình Đại sứ và bà Phó Đại sứ lần đầu tiên đón Tết tại Việt Ngam trong trang phục áo dài là NTK Anh Thư - thương hiệu Áo dài Ngân An.

Chia sẻ về cảm xúc khi đảm nhận vai trò "quảng bá văn hóa Việt qua áo dài", NTK Anh Thư cho biết: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi tà áo dài Việt được các đại sứ yêu thích và hào hứng lên sân khấu làm người mẫu, tham gia vào một màn trình diễn để tìm hiểu thêm về văn hoá và Tết Việt với Ông Đồ hay con giống tò he nặn bằng bột"...

Cuối tuần qua, trong chương trình đón năm mới của Đại sứ quán Mỹ diễn ra ở Hà Nội, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink và gia đình đã xuất hiện trong trang phục áo dài đỏ thêu hoa mai vàng.

Chú thích ảnh
NTK Anh Thư (giữa) chia sẻ cùng gia đình Ngài Đại sứ sự hào hứng trong lần đầu đón Tết Việt
Chú thích ảnh
Gia đình Đại sứ Daniel J. Kritenbrink thích thú với tục xin chữ...
Chú thích ảnh
...và "lì xì" lấy may
Chú thích ảnh
NTK Anh Thư (bìa phải) và phu nhân Đại sứ Mỹ tại Việt Nam
Chú thích ảnh
Hai con của Đại sứ cũng thích thú với áo dài Việt

Hình ảnh bà Phó Đại sứ Mỹ tại Việt Nam và các nhân viên ĐSQ Mỹ trình diễn áo dài trên sân khấu:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 

Đại sứ nước ngoài xúc động với hình ảnh quốc kỳ trên 56 tà áo dài Việt Nam

Đại sứ nước ngoài xúc động với hình ảnh quốc kỳ trên 56 tà áo dài Việt Nam

Tối qua (26/9), chương trình Vẻ đẹp Việt Nam 3 - Vươn ra biển lớn đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Lần đầu tiên một đêm diễn nghệ thuật kết hợp giữa thời trang – âm nhạc đã quy tụ sự có mặt của 56 vị đại sứ quán tại Việt Nam và hơn 200 chính khách, các nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm