Đại sứ nước ngoài xúc động với hình ảnh quốc kỳ trên 56 tà áo dài Việt Nam

Đại sứ nước ngoài xúc động với hình ảnh quốc kỳ trên 56 tà áo dài Việt Nam

Thứ Tư, 27/09/2017 15:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua (26/9), chương trình Vẻ đẹp Việt Nam 3 với chủ đề Vươn ra biển lớn đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Lần đầu tiên một đêm diễn nghệ thuật kết hợp giữa thời trang – âm nhạc đã quy tụ sự có mặt của 56 vị đại sứ quán tại Việt Nam và hơn 200 khách mời, nghệ sĩ trong và ngoài nước.
Chú thích ảnh
Chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam 3 tối qua 26/9 tại Hà Nội đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang tên "Sen Vàng" vừa tham dự Tuần lễ thời trang thế giới tại New York cùng bộ sưu tập "Áo Dài quốc kỳ" của 56 nước có quan hệ ngoại giao với Việt Nam nhằm thể hiện tình hữu nghị giữa Việt Nam và quốc tế thông qua tà áo dài.
Chú thích ảnh
Điểm mới lạ của show thời trang nhạc vũ kịch là sự kết hợp giữa người mẫu thời trang với vũ đạo của kiện tướng dance sport Khánh Thi cùng ban nhạc Tứ Tấu.
Chú thích ảnh
Với mục đích giao lưu và thúc đẩy nền văn hoá và con người Việt Nam vươn ra thế giới với chủ đề: “Vươn ra biển lớn” BTC Vẻ đẹp Việt Nam đã mời 56 Ngài Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền tại Việt Nam đến tham dự cùng với hơn 200 chính khách, doanh nhân người nổi tiếng trong cả nước.
Chú thích ảnh
Hàng trăm khách mời là đại sứ các nước tại Hà Nội, các vị khách quốc tế, các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước, doanh nhân… đã có mặt tham dự chương trình.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các vị đại sứ, quan khách quốc tế chăm chú theo dõi chương trình. Trước đó, vào ngày 8/9, tại New York Fashion Week, Mỹ, Chương trình Vẻ đẹp Việt Nam đã vươn tầm ra thế giới bằng màn trình diễn ấn tượng của BST Sen Vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Đây như một lời tuyên ngôn của văn hóa Việt, khẳng định giá trị truyền thống của dân tộc Việt ở một tầm cao mới và tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế.
Chú thích ảnh
Ngài Jean Lesly Benoit, Đại sứ Cộng hòa Haiti tại Việt Nam, chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với bộ sưu tập 56 quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới. Nhất là khi tôi nhìn thấy quốc kỳ của nước tôi trên sàn diễn ngày hôm nay. Đây là cách rất tốt để giao lưu và quảng bá văn hóa không những của Việt Nam mà còn rất có ích cho ngành du lịch”.
Chú thích ảnh
Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 (Miss Earth 2016) – Nam Em là vedette trình diễn 2 bộ sưu tập trong đêm diễn Vẻ đẹp Việt Nam 3 với chiếc áo dài dát vàng.
Chú thích ảnh
Công chúng đã được chiêm ngưỡng tận mắt BST Sen Vàng được trình diễn mở màn tại NewYork Couture Fashion Week.
Chú thích ảnh
Áo dài dát vàng Việt gây ấn tượng tại New York Couture Fashion Week

Áo dài dát vàng Việt gây ấn tượng tại New York Couture Fashion Week

Trong đêm khai mạc New York Couture Fashion Week vừa diễn ra, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có màn chào sân ấn tượng cùng 30 thiết kế áo dài dát vàng nằm trong BST Sen Vàng.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Kiện tướng dancesport Khánh Thi và chồng cô là vũ công Phan Hiển đảm trách 2 tiết mục vũ đạo ấn tượng trong đêm diễn.
Chú thích ảnh
Tiếp nối BST Sen Vàng, công chúng cũng có dịp chiêm ngưỡng BST Áo dài “Thế giới như tôi thấy” từng gây hiệu ứng rất mạnh với công chúng và truyền thông của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.
Chú thích ảnh
Lấy cảm hứng từ sự hội nhập quốc tế và tình yêu văn hoá thế giới NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã sáng tạo ra BST Áo dài Thế giới như tôi thấy vô cùng đặc biệt. Anh đã kết hợp những màu sắc, quốc huy cùng di sản kiến trúc, hoạ tiết đặc trưng của mỗi đất nước vào tà áo dài truyền thống của Việt Nam.
Chú thích ảnh
Phát biểu về cảm nhận của mình sau đêm diễn, đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam – Vítezslav Grepl cho biết: “Cảm giác của tôi rất hồi hộp và xúc động, tôi cứ chờ đợi mãi chờ đợi mãi để quốc kỳ của nước tôi xuất hiện trên sân khấu thông qua tà áo dài. Và khi nhìn thấy cảm xúc của tôi thực sự vỡ òa”.
Chú thích ảnh
Cũng trong chương trình, Ban tổ chức Vẻ đẹp Việt Nam 3 đã đấu giá sản phẩm để phục vụ công tác thiện nguyện với tổng giá trị đấu giá thành công lên đến 140 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Ngoài ra vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi còn có nhiều người nổi tiếng đến tham dự và ủng hộ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam như cựu BTV Diệp Anh, người đẹp Truyền thông Phùng Bảo Vân, NSƯT Xuân Bắc, vợ chồng Minh Tiệp và NSND Trần Nhượng,...
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
  Hồng Nhung
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA