Đại diện Toure 'thêm lửa': Pep không có công gì ở Barca. Nếu giỏi hãy tới Zaragoza hay Sunderland

21/09/2016 21:07 GMT+7 | Man City

(Thethaovanhoa.vn) – Cuộc chiến giữa gã đại diện Seluk và Pep Guardiola vẫn chưa có hồi kết. Người đại diện của Yaya Toure tiếp tục lên tiếng chỉ trích và cho rằng thành công của Barca là nhờ Messi, còn Pep thì chẳng đóng góp gì cả.

Đầu tiên, Pep nói rằng người đại diện của Toure phải xin lỗi ông mới cho cầu thủ người Bờ Biển Ngà ra sân. Phản pháo lại, Seluk nói rằng Pep quá huênh hoang. Tiếp đó, ông phủ nhận công trạng của Pep ở Barca.

“Các cầu thủ mà ông ta có ở Barca được Frank Rijkaard nhào nặn. Ông ta cũng may mắn có trong tay Messi”, Seluk trả lời phỏng vấn tờ Daily Mirror.

“Chính xác là Messi. Messi mới là người tạo nên thành công của Barca trong thời điểm đó, chứ không phải Pep. Luis Enrique đã chỉ ra rằng thành công của Barca không hề liên quan đến Pep”.


Gã đại diện Seluk

Pep Guardiola đã giành được 3 chức vô địch La Liga cùng một cú đúp Champions League trong quãng thời gian dẫn dắt Barca. Sau đó, ông tới Đức và tiếp tục gặt lấy thành công khi cùng Bayern giành 3 chức vô địch quốc nội. Nhưng lại một lần nữa, Seluk phủ nhận hoàn toàn tài năng của vị HLV này. “Điều tương tự xảy đến ở Munich. Ông ta không thể thất bại. Nếu để ông nội của tôi dẫn dắt Bayern, đội bóng thành Munich cũng có thể vô địch giải đấu này”.

“Nếu Pep muốn chứng tỏ mình là một HLV giỏi, ông ta hãy tới dẫn dắt Zaragoza hay Sunderland. Chẳng có gì để chứng tỏ nếu ông ta tới dẫn dắt một đội bóng có khoảng nửa tỷ bảng để chi tiêu vào mỗi mùa Hè”, Seluk nói thêm.

Còn nhớ, những phát biểu gây sốc của Seluk đến khi Pep gạch tên Yaya Toure khỏi danh sách dự Champions League của Man City. Để bảo vệ thân chủ mình, Seluk đã công khai chỉ trích Pep trên các phương tiện truyền thông.


Trước khi Pep đến, Toure là không thể thay thế ở Man City

HLV người TBN cũng không phải dạng vừa. Sau trận đấu với Swansea, ông này khẳng định sẽ không để Yaya Toure thi đấu, chừng nào Seluk còn chưa công khai xin lỗi.

Những lời tuyên bố của Pep Guardiola nhanh chóng bay tới tai của Dimitri Seluk. Người đại diện này ngay lập tức đã có những phát biểu về HLV người Tây Ban Nha. Nhưng không phải để xin lỗi mà là nhằm chọc tức thêm. “Nếu Guardiola muốn một cuộc chiến thì ông ấy sẽ được toại nguyện. Tôi cảm giác Pep Guardiola đang có thù hằn cá nhân với Yaya. Ông ấy phản ứng với những phát biểu của tôi bằng việc trừng phạt Yaya”, Seluk phát biểu.

“Pep Guardiola không sử dụng cầu thủ dựa trên khả năng của họ. Ông ấy chỉ thích những cầu thủ nào sợ mình và sẽ làm mọi điều mà ông ấy bảo. Việc làm đầu tiên khi ông ấy đến Man City là gây chiến với Joe Hart và Yaya, hai cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng. Cả hai đều là người có tầm ảnh hưởng trong phòng thay đồ. Và Pep Guardiola không thích điều này”, Seluk chia sẻ.


Pep đang có bước khởi đầu suôn sẻ tại Man City mà không cần Toure

“Tôi cần phải xin lỗi vì điều gì chứ? Tôi sẽ xin lỗi Pep Guardiola nếu ông ấy xin lỗi Pellegrini. Pep Guardiola nhận dẫn dắt Man City khi ông ấy vẫn đang cạnh tranh các danh hiệu ở đội bóng khác. Nếu là một người đàn ông thực sự, chuyện này sẽ không xảy ra. Những người đồng nghiệp không nên làm như vậy với nhau”, Seluk châm chọc Pep Guardiola.

“Pep Guardiola cũng cần xin lỗi Joe Hart. Tới Anh và loại bỏ một cầu thủ người Anh. Đó không phải là việc làm đúng đắn. Guardiola thắng vài trận và ông ấy nghĩ mình là vua”, Seluk nói thêm.

Cuộc chiến xảy ra từ ngày hôm qua, kéo dài tới hôm nay và dự kiến sẽ còn tiếp diễn trong những ngày tiếp theo. 

Hoàng Long
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm