Đại diện Đông Nam Á thua 0-17 sau hai lượt trận, chính thức chia tay ASIAD 2023

27/09/2023 19:35 GMT+7 | ASIAD 2023

Đội tuyển nữ Singapore tiếp tục phải nhận thất bại nặng nề trước Triều Tiên và chính thức dừng chân ngay từ vòng bảng với tổng tỷ số 0-17.

Đại diện Đông Nam Á thua trắng 0-17 sau hai lượt trận

Chiều nay (27/9), môn bóng đá nữ ASIAD 2023 bước vào lượt trận cuối vòng bảng. Bảng B khá đặc biệt khi chỉ có ĐT nữ Singapore và nữ Triều Tiên. Do vậy, bảng này sẽ thi đấu hai lượt trận, đội nào có thành tích tốt hơn sẽ giành quyền vào tứ kết.

Ở trận ra quân, ĐT nữ Singapore đã hứng chịu thất bại 0-7 trước Triều Tiên. Do vậy, nhiều người đánh giá trình độ của nữ Singapore kém xa đối thủ và khó làm nên bất ngờ trong lượt trận thứ hai.

Đúng như dự đoán, ĐT nữ Singapore tiếp tục phải nhận thất bại 0-10 chiều nay. Ngay trong hiệp 1, đại diện Đông Nam Á đã thủng lưới 7 bàn và bị áp đảo hoàn toàn về mặt thế trận.

Đại diện Đông Nam Á thua trắng 0-17 sau hai lượt trận, chính thức chia tay ASIAD 2023 - Ảnh 2.

Tuyển nữ Singapore hoàn toàn chịu trận trước Triều Tiên

Sang hiệp 2, ĐT nữ Triều Tiên chơi thong dong và có thêm 3 bàn thắng nữa để khép lại chiến thắng vang dội. Trong trận đấu này, tiền đạo Kim Kyong Yong đã tỏa sáng rực rỡ với việc ghi 5 bàn thắng.

Với kết quả trên, ĐT nữ Singapore đã chính thức phải dừng chân từ vòng bảng ASIAD 2023. Do bảng đấu này chỉ có hai đội nên họ bị loại thẳng và không có cơ hội tranh suất của đội hạng nhì có thành tích tốt nhất.

Tối nay, một đại diện khác của Đông Nam Á cũng ra quân là Thái Lan. Sau hiệp 1, nữ Thái Lan đang bị Đài Bắc Trung Hoa dẫn trước 1 bàn.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm