Các đoàn thể thao Đông Nam Á liên tiếp giành vàng tại ASIAD, CĐV Việt Nam ngày càng sốt ruột

27/09/2023 16:02 GMT+7 | Thể thao

Nhiều CĐV đã tỏ ra sốt ruột khi vẫn chưa thấy đoàn thể thao Việt Nam giành HCV tại ASIAD 2023.

Các đoàn thể thao Đông Nam Á liên tiếp giành vàng tại ASIAD

Tính tới 15h20 ngày 27/9, đoàn thể thao Việt Nam vẫn chưa có HCV nào tại ASIAD 2023. Trong khi đó, các đoàn thể thao của Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia đều đã có HCV.

Thái Lan đã giành 5 HCV tại ASIAD 2023, trong khi đó, Indonesia có được 3 HCV. Singapore giành 2 HCV còn Malaysia có 1 HCV.

Các đoàn thể thao Đông Nam Á liên tiếp giành vàng tại ASIAD, CĐV Việt Nam ngày càng sốt ruột - Ảnh 2.

Vận động viên Dương Thúy Vi giành huy chương đồng ở ASIAD 2023. (Ảnh: TTXVN phát)

Tuyển thủ bắn súng Indonesia Putra Muhammad Sejahtera Dwi đã trở thành nhân vật gây chú ý khi giành cú đúp HCV vào các ngày 25/9 và 26/9. Trong khi đó, đoàn thể thao Thái Lan giật 4 HCV trong 6 tiếng trong ngày 26/9.

Các đoàn thể thao Đông Nam Á liên tiếp giành vàng tại ASIAD, CĐV Việt Nam ngày càng sốt ruột - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng huy chương ASIAD 2023 (cập nhật đến 15h20 ngày 27/9)

Hiện tại, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 7 huy chương nhưng có tới 6 HCĐ và 1 HCB. Tấm HCB duy nhất do VĐV bắn súng Ngô Hữu Vương mang về.

Nhiều CĐV Việt Nam tỏ ra sốt ruột trên mạng xã hội trước tình cảnh đoàn thể thao Việt Nam vẫn chưa có vàng. "Chờ đợi hy vọng vàng từ cầu mây", tài khoản Duong Tuki viết.

"Tìm mãi vẫn chưa có cái vàng nào", tài khoản Bảo My viết.

Nhiều CĐV bày tỏ hy vọng vào các môn thi đấu còn lại của Việt Nam sẽ mang về tấm HCV. Một số người còn đặt câu hỏi rằng ai sẽ là người giải cơn khát vàng cho đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2023.

Ở kỳ ASIAD 2018, đoàn thể thao Việt Nam đã giành 5 HCV do công của Bùi Thị Thu Thảo, Quách Thị Lan (điền kinh), Trần Đình Nam, Nguyễn Văn Trí (pencak silat) và Tạ Thanh Huyền, Lường Thị Thảo, Hồ Thị Lý, Phạm Thị Thảo (rowing).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm