Đã tìm thấy cách cho trẻ ăn cơm hiệu quả nhất hiện tại: Tuấn Trinh trở thành nỗi ám ảnh, thu về 7 triệu view trong 3 ngày

01/04/2023 20:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhiều người còn ví Tuấn Trinh do Long Chun thủ vai như “ông kẹ”, “ông ba bị” thời hiện đại.

Với nhiều phụ huynh, cho con ăn đôi khi là cực hình bởi con không chịu nhai, không chịu nuốt bất kể bố mẹ có dụ dỗ cỡ nào. Thậm chí một số người phải cho con xem YouTube, xem TikTok thì mới chịu ăn. Tuy nhiên mới đây cư dân mạng đã chuyền tay nhau một bí kíp cho trẻ ăn cơm hiệu quả. Đó là sử dụng clip của TikToker Long Chun.

Đã tìm thấy cách cho trẻ ăn cơm hiệu quả nhất hiện tại: Tuấn Trinh trở thành nỗi ám ảnh, thu về 7 triệu view trong 3 ngày - Ảnh 1.

Long Chun trong đoạn clip cho trẻ con ăn

Trong clip này, Long Chun đóng giả cô gái tên Tuấn Trinh - nhân vật chính trong series Cuộc đời của Tuấn Trinh. Ngoài gương mặt và biểu cảm đặc biệt, hot TikToker còn dùng giọng nói khá lớn: 

“Há mồm ra ăn hết bát cơm này cho cô Trinh nào. Ngoan cô Trinh thương cô Trinh yêu, hư cô Trinh nuốt chửng nhá! Ăn đê. Nuốt hết bát cơm đê. Đừng để cô Trinh cáu. Ăn chưa? Nuốt sạch chưa? Nuốt đi”. 

Chỉ một thời gian ngắn sau khi xuất hiện, clip của Long Chun nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng, nhận được gần 7 triệu lượt xem sau 3 ngày. Trên các diễn đàn, dân tình cũng gọi Tuấn Trinh là "ông ba bị", "ông kẹ" thời hiện đại. Nhiều cư dân mạng phải thốt lên mình cũng phải sợ chứ đừng nói trẻ con.

Đã tìm thấy cách cho trẻ ăn cơm hiệu quả nhất hiện tại: Tuấn Trinh trở thành nỗi ám ảnh, thu về 7 triệu view trong 3 ngày - Ảnh 2.

Long Chun

Trong khi đó nhiều phụ huynh phải lưu ngay vào điện thoại để đem ra xử lý lúc con lười ăn. Một số người còn tiết lộ clip của Long Chun không chỉ giúp con chịu ăn mà bỏ luôn cả xem TikTok. Bình luận của nhiều người phía dưới clip của Long Chun

- Cảm ơn cô Trinh, nhờ cô Trinh mà con em ăn hết bát cơm trong 1p30s.

- Anh Long Chun được việc quá. Con mình hết veo bát cơm.

- Con nhà em bỏ luôn TikTok rồi.

- Người lớn còn sợ nói gì trẻ con.

Tuy nhiên một số ý kiến cũng cho rằng bố mẹ nên cân nhắc khi cho con xem clip này vì có thể sẽ khiến trẻ hoảng sợ, ám ảnh và gây ảnh hưởng đến tâm lý. 

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm