Đã tìm ra nhóm nhạc Việt Nam tham dự K-pop World Festival 2017?

14/05/2017 13:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 13/5,  chương trình K-pop Lovers Festival và vòng loại K-pop World Festival 2017 đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội. 

Với sức hút của nền văn hóa, âm nhạc xứ Kim Chi, cuộc thi Cuộc thi hát và nhảy K-pop do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức thường niên luôn thu hút hàng trăm thí sinh đến từ khắp nơi trong cả nước.

K-pop Lovers Festival gồm thi triển lãm thần tượng và thi hát và nhảy K-pop dành cho các câu lạc bộ người hâm mộ K-pop.

Đêm chung kết Cuộc thi hát và nhảy K-pop với 19 phần thi đặc sắc của các câu lạc bộ những người hâm mộ, những cá nhân và nhóm nhảy xuất sắc của Việt Nam được chọn lọc từ hơn 300 thí sinh nộp đơn được tuyển chọn sau 1 tháng tranh tài tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã diễn ra ấn tượng 

Bên cạnh đó,  triển lãm thần tượng K-pop với những sản phẩm handmade và sưu tập diễn ra từ ngày 10~12/5/2017 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, 49 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã thu hút đông đảo khán giả trẻ Hà Nội đến từ 26 câu lạc bộ người hâm mộ K-pop.

Thần tượng K-pop 'áp đảo' màn bạc phim Hè

Thần tượng K-pop 'áp đảo' màn bạc phim Hè

Mùa Hè này, người hâm mộ K-pop sẽ có nhiều cơ hội được thấy các ngôi sao thần tượng của mình hơn, không chỉ trên truyền hình, mà còn trên cả màn bạc.

 Kết quả chung cuộc, chương trình đã trao 3 giải triển lãm thần tượng K-pop (nằm trong cuộc thi K-pop Lovers Festival) gồm: giải nhất Fanclub (câu lạc bộ người hâm mộ) BangtanBoys VN, giải nhì Fanclub (câu lạc bộ người hâm mộ) Sapphire Junior, giải ba Fanclub (câu lạc bộ người hâm mộ) Monsta X Việt Nam, giải fanclub (câu lạc bộ người hâm mộ) VIXX.

Ngoài ra là 2 giải nhảy dành cho câu lạc bộ những người hâm mộ K-pop, bao gồm giải nhất thuộc về Fanclub (câu lạc bộ người hâm mộ) BangtanBoys VN, giải nhì thuộc về Fanclub (câu lạc bộ người hâm mộ Seventeen).

Hình ảnh về K-pop World Festival

Trong khi đó, với cuộc thi K-pop World Festival dành cho các cá nhân/nhóm nhảy yêu K-pop, chương trình trao 4 giải thi hát và nhảy dành cho cá nhân và nhóm nhảy.

Sau cuộc thi này, BTC sẽ lựa chọn thí sinh xuất sắc của các nhóm để tập luyện và lập một nhóm mới và cử đi Hàn Quốc tham dự thi chung kết toàn thế giới tại Hàn Quốc trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh tại đêm thi:

 

Giải nhất hát: nhóm beautiful (Hà Nội) Giải nhất nhảy: nhóm nhảy Oops Crew (Hà Nội) Giải nhì nhảy: The Heat (Hà Nội) Giải ba nhảy: Heaven Dance Team (Hồ Chí Minh)
Giải nhất hát: nhóm beautiful (Hà Nội) Giải nhất nhảy: nhóm nhảy Oops Crew (Hà Nội) Giải nhì nhảy: The Heat (Hà Nội) Giải ba nhảy: Heaven Dance Team (Hồ Chí Minh)

 

 

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm