Đá đội hình B, Quang Hải giúp đội nhà thắng to

13/02/2023 06:50 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trở lại đội hình B của Pau FC thi đấu giải hạng 5, Quang Hải đá trọn 90 phút và cùng đội nhà giành chiến thắng 4-0 đánh bại Stade Montois 4-0 ở giải Championnat National 3 (Pháp).

Sau cuộc nói chuyện của người đại diện Fersini Michele Donato, Quang Hải được cho là chủ động xin được xuống đội hình B của Pau FC khi HLV Didier Tholot không đăng ký Hải vào danh sách đăng ký thi đấu tại Ligue 2.

Trong đội hình B của Pau FC khi đá đủ 90 phút, Quang Hải được xếp ở vị trí tiền vệ tấn công, khá hợp với sở trường.

Đá đội hình B, Quang Hải giúp đội nhà thắng to - Ảnh 2.

Quang Hải chơi 90 phút cho đội hình B của Pau FC. Ảnh: Sud Ouest Pau

Ở đấu trường khá vừa sức và thoải mái hơn về tâm lý, Quang Hải chơi tương đối thuyết phục, trở thành cầu nối cho các đợt tấn công của đội nhà.

"Quang Hải - Messi của Việt Nam" đã có tình huống đá phạt góc vào góc xa dẫn đến bàn thắng của Monzango", đó là miêu tả của La Republique des Pyrenees về pha kiến tạo của Quang Hải cho đồng đội.

Sang hiệp hai, khi cả hai đội đều mất người với mỗi bên khuyết một vị trí do bị truất quyền thi đấu, Bouchlarhem, Nicolas Delpech và Sony Degert lập công ở các phút 55, 73 và 89 để ấn định chiến thắng 4-0 cho đội dự bị của Pau.

Một tuần trước, Quang Hải cũng được đá chính trong trận hòa 0-0 trước Neuville. Quang Hải được thi đấu 82 phút.

Mặc dù chưa ghi được bàn sau hai trận đá cho đội hình B của Pau FC nhưng ít nhất, khi có cơ hội thi đấu, Quang Hải không lạc nhịp và đánh mất đi cảm giác bóng của mình.

Trong lúc chờ đợi được đăng ký thi đấu cho đội hình 1 của Pau FC ở Ligue 2 thì có lẽ Quang Hải đành chấp nhận với việc thường xuyên đá ở đội hình B để tích lũy kinh nghiệm, duy trì cảm giác bóng.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm