Cựu thủ môn MU Ben Foster bất ngờ thi đấu cho đội bóng hạng 5

24/03/2023 07:27 GMT+7 | Bóng đá Anh

Cựu thủ môn MU Ben Foster vừa kí hợp đồng thi đấu cho CLB đang chơi ở National League (hạng 5 trong hệ thống giải đấu của bóng đá Anh) của xứ Wales là Wrexham.

Ben Foster trở lại Wrexham sau 18 năm

Chỉ 1 tháng sau khi không được Tottenham chiêu mộ làm thủ môn dự phòng cho Hugo Lloris, Ben Foster đã lại xỏ gang vào tay để kí hợp đồng thi đấu cho CLB đang chơi ở National League của xứ Wales là Wrexham tới cuối mùa giải này.

Trong sự nghiệp của mình, Ben Foster từng phiêu bạt qua hàng chục CLB trong đó có MU nơi anh chỉ ra sân vỏn vẹn 12 trận trong giai đoạn 2005-2010. Ngoài MU, Ben Foster cũng từng khoác áo Stoke City, Watford, West Brom, Birmingham….

Ben Foster trở lại Wrexham sau 18 năm

Ben Foster trở lại Wrexham sau 18 năm

Gia nhập Wrexham cũng có nghĩa Ben Foster trở lại đội bóng anh từng khoác áo 18 năm trước (2005). Khi ấy, Ben Foster được Stoke City cho Wrexham mượn và anh chơi khá hay ở đây nên đã lọt vào tầm ngắm của sir Alex Ferguson và được sir Alex chiêu mộ về MU.

Đáng chú ý là trước khi kí hợp đồng thi đấu cho Wrexham, Ben Foster rơi vào cảnh thất nghiệp sau khi anh rời Watford khi đội này phải xuống chơi ở giải hạng Nhất của bóng đá Anh.

Ben Foster sau đó chuyển qua làm… Youtuber. Anh mở kênh youtube cá nhân có 175 nghìn người đăng kí.

Trở lại Wrexham sau gần 2 thập kỷ, Ben Foster bồi hồi nhớ lại những ngày xưa cũ và không quên nhắc lại Wrexham chính là đội bóng anh coi là bàn đạp cho sự nghiệp của mình.

"Thành thật mà nói tôi coi Wrexham là bàn đạp cho những năm tháng còn lại trong sự nghiệp của tôi sau này. Nếu bạn bảo tôi cách nay 18 năm rằng Wrexham sẽ là nơi chắp cánh cho sự nghiệp của tôi như cách tôi đã trải qua thì hẳn là tôi sẽ không bao giờ tin. Tôi mắc nợ Wrexham rất nhiều", Ben Foster xúc động bày tỏ tâm tình trong ngày trở lại đội bóng cũ.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm