Cựu hoa hậu Thompson: 'Elvis Presley ghen kinh khủng vì biết tôi còn trinh trắng'

29/08/2016 14:16 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Linda Thompson (66 tuổi), cựu Hoa hậu, nhà soạn ca khúc kiêm nữ diễn viên Mỹ, vừa phát hành cuốn hồi ký A Little Thing Called Life: On Loving Elvis Presley, Bruce Jenner, and Songs in Between, trong đó bà kể hết mối tình với Presley như thế nào và cho biết Vua rock là người ghen kinh khủng.

Linda Thompson từng có quan hệ với Vua rock Elvis Presley và kết hôn với cựu vô địch Olympic Bruce Jenner, hiện là ngôi sao chuyển giới Caitlyn Jenner.

Trong cuốn hồi ký này, Thompson bộc lộ một khía cạnh của Presley mà hầu hết  người hâm mộ chưa biết tới. Thêm nữa, bà còn nói về tình yêu với Bruce Jenner và cảm thấy sức hút từ ông, trong khi vẫn quan hệ với Presley.


Bìa cuốn hồi ký của Linda Thompson

Đưa tin về cuốn hồi ký này, tờ Times of India tiết lộ rằng Thompson từng có quan hệ với Evis Presley trong gần 5 năm. Lần đầu gặp Presley vào một ngày nóng nực hồi tháng 7/1972 ở Memphis, Thompson mới có 22 tuổi và bà thừa nhận có cảm giác bị Presley lôi cuốn ngay từ cuộc gặp đầu tiên đó.

“Presley là người có tính sở hữu rất lớn và ghen khủng khiếp. Tôi nghĩ, điều khiến Presley thấy tôi là một cô gái tuyệt vời bởi tôi vẫn còn trinh và đó là yếu tố càng khiến tôi quyến rũ hơn trong mắt anh” – Thompson viết.


Linda Thompson thời "cặp kè" với Vua rock Elvis Presley

Trong cuốn hồi ký, Thompson còn viết cảm giác bị mất trinh tiết với Presley là sự kiện đặc biệt hơn, bởi cô vốn thường nói với cha mẹ mình rằng cô luôn mong muốn được kết hôn với Vua rock. Thompson còn kể lại chuyện, năm 16 tuổi cô đã bày tỏ cha mẹ mình sẽ làm đám cưới với Presley.

Tuy nhiên, hai người chưa bao giờ hết hôn. Song trong 5 năm yêu Presley, cô hiểu được Vua rock nhiều hơn mình mong đời. Hai người chia tay nhau hồi năm 1976, chỉ 8 tháng trước khi Vua rock qua đời vì đau tim.

Có bài viết về cuốn hồi ký này, tờ Entertainment Weekly tiết lộ, Thompson là người rất ngây ngô khi lần đầu gặp Vua rock. Lúc đó, cô không hề biết gì tới ma túy và rượu bởi đó là những thứ không bao giờ có trong ngôi nhà mà cô lớn lên.

“Tôi chưa bao giờ biết đến rượu và ma túy, cha mẹ tôi không để rượu trong nhà, kể cả bia. Tôi lớn lên trong một môi trường rất lành mạnh” – Thompson viết.


Linda Thompson và chồng Bruce Jenner, cựu vận động viên vô địch Olympic

Thompson cho biết, lạm dụng ma túy không phải là thất bại duy nhất của Presley và bà đã phải chịu đựng chuyện này trong thời gian yêu Vua rock. Trong thời gian yêu Thompson, Presley vẫn “tằng tịu” với những cô gái khác, nhưng Thompson không hề ghen và vẫn sẵn lòng chia sẻ người yêu mình với người hâm mộ anh cùng những người phụ nữ khác. Thompson hiểu Presley cần tìm kiếm sự đồng hành khác ngoài mối quan hệ với mình, bởi vậy bà không cảm thấy bị tổn thương khi biết người yêu lừa dối.

Thompson giải thích, bà chấp nhận được sự thực khó khăn ấy bởi Presley là một biểu tượng văn hóa, một nghệ sĩ xuất chúng đồng thời là ước mơ của đời mình, nhưng rốt cuộc Presley vẫn không tạo cho bà một gia đình vững chắc, êm ấm như bà mong đợi từ lâu.

“Tôi nghĩ, lối sống của Presley không có lợi cho cuộc sống gia đình. Tôi phải quyết định. Đó là một quyết định rất khó khăn và tôi cảm thấy mình kiệt sức khi rời bỏ Presley” – Thompson chia sẻ.

Trước khi đặt dấu chấm hết cho mối tình đó, Thompson từng nói với Presley rằng những mong muốn của cô đang thay đổi theo hướng mới.


Linda Thompson và chồng cũ Bruce Jenner, hiện là ngôi sao chuyển giới Caitlyn Jenner

“Khi tôi và Presley ngồi trên giường xem Olympic năm 1976 từ Montreal, tôi chợt nhìn thấy nét mặt lạ thường của một người đàn ông vừa đặt chân đến đích. Presley quay sang phía tôi và nói: “Em biết anh không phải là người đồng tính, nhưng người đàn ông này trông đẹp dễ sợ”. Và tôi nói: “Em nghĩ một ngày nào đó em sẽ kết hôn với người đàn ông này”. Preley: “Ừ, lúc đó hãy bước qua xác anh đã””.

Người đàn ông mà Thompson và Presley nói tới là Bruce Jenner, vận động viên toàn năng từng đoạt huy chương Vàng Olympic. 4 năm sau, Bruce Jenner là mối tình mới của Thompson. Hai người kết hôn năm 1981. Họ có hai con, gồm Brandon và Brody Jenner, trước khi ly hôn hồi năm 1986.

Trước khi chuyển giới và đổi tên thành Caitlyn Jenner, Bruce có 3 đời vợ (gồm Chrystie Crownover, Linda Thompson và Kris Jenner) và 6 con. Jenner được xem là người chuyển giới công khai nổi tiếng bậc nhất thế giới. Từ năm 2015 đến nay, bà đã xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế I Am Cait, trong đó đề cập tới quá trình chuyển giới của bà.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm