Cựu đội phó U23 Việt Nam kết hôn, rước về "cả trâu lẫn nghé"

25/03/2023 08:04 GMT+7 | Thể thao 360

Dù đính hôn từ cuối năm 2020 nhưng đến tháng 3/2023 cặp đôi Lý Công Hoàng Anh và Khả Ái mới chính thức tổ chức lễ thành hôn. Tấn công hay trên sân cỏ đến khi chuẩn bị cho "bàn thắng" cuộc đời Hoàng Anh cũng ăn ngay "cú đúp". Không chỉ "rước nàng về dinh" mà cầu thủ sinh năm 1999 còn được thêm một em bé xinh xắn là minh chứng cho tình yêu của cặp đôi này.

Cựu đội phó U23 Việt Nam kết hôn, rước về "cả trâu lẫn nghé" - Ảnh 1.

Gia đình Hoàng Anh trong ngày ra mắt họ hàng hai bên (Ảnh: FBNV)

Cựu đội phó U23 Việt Nam kết hôn, rước về "cả trâu lẫn nghé" - Ảnh 2.

Cặp đôi đã có thời gian dài tìm hiểu, Khả Ái dù ít tuổi nhưng luôn thấu đáo, chăm sóc con để chồng thi đấu (Ảnh: FBNV)

Trước đó, hai ngày trước khi lên đường sang Singapore cùng đội tuyển Việt Nam bước vào các trận đấu của AFF Cup 2020. Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã cùng bạn gái đi đăng ký kết hôn. Cầu thủ quê Hòa Bình đã kịp làm tròn nghĩa vụ của một người chồng trước khi đi cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Cựu đội phó U23 Việt Nam kết hôn, rước về "cả trâu lẫn nghé" - Ảnh 3.

Hoàng Anh và Khải Ái trong lễ thành hôn (Ảnh: FBNV)

Sự thầm lặng của cô nàng Khá Ái là câu trả lời cho câu hỏi "làm vợ cầu thủ có sướng không". Do đặc thù công việc, Hoàng Anh thường xuyên đi thi đấu xa nhà, khoảng thời gian cô sinh em bé chỉ có mẹ đẻ và bố mẹ chồng bên cạnh chăm lo.

Sinh em bé đúng vào thời điểm Hoàng Anh lên tuyển cùng U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 nên vào ngày nghỉ cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Định chỉ có 1 ngày ít ỏi về thăm vợ và con.

Đến tháng 3/2023, khi V.League đang tạm nghỉ, gác lại công việc thì Hoàng Anh và Khả Ái mới kết hôn. Đây là cái kết viên mãn cho tình yêu của đôi bạn trẻ này.

Cựu đội phó U23 Việt Nam kết hôn, rước về "cả trâu lẫn nghé" - Ảnh 4.

Ngày hạnh phúc của cựu đội phó U23 Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm