Cựu danh thủ Hồng Sơn tiết lộ niềm đam mê với golf sau bóng đá, tennis

10/09/2018 06:07 GMT+7 | Thể thao

Hồng Sơn gắn bó với golf đã 5 năm, thường xuyên luyện tập nhưng chưa dám thử sức ở những giải đấu chuyên nghiệp. 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8, Quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm giám đốc, đã tổ chức Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018. Toàn bộ phí tham gia và đấu giá từ thiện đều dành để gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Trung phẫu thuật.

Tham gia giải Golf với mục đích thiện nguyện của Chi Bảo có 100 golfer chuyên nghiệp cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: cựu danh thủ Hồng Sơn, vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – người mẫu Thuý Hạnh, cựu người mẫu Thuý Hằng, cựu người mẫu Bình Minh, diễn viên Trương Ngọc Ánh… Bản thân diễn viên Chi Bảo cũng là một golfer của giải đấu lần này. 

Cựu danh thủ Hồng Sơn: ‘UAE mạnh nhưng U23 Việt Nam có lý do để không phải sợ'

Cựu danh thủ Hồng Sơn: ‘UAE mạnh nhưng U23 Việt Nam có lý do để không phải sợ'

Trước trận tranh huy chương đồng giữa U23 Việt Nam và U23 UAE, cựu danh thủ Hồng Sơn đã có những đánh giá, nhận định về đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trong hai ngày diễn ra các trận tranh tài trên sân Laguna Golf Lăng Cô, các nghệ sĩ đã có những giây phút thi đấu khá căng thẳng cùng các golfer chuyên nghiệp. Tuy không giành được những vị trí cao nhưng các nghệ sĩ đều rất vui bởi đã góp phần đóng góp sức ảnh hưởng của họ để thu hút nhiều người chung tay cho hoạt động từ thiện.

Cựu danh thủ Hồng Sơn chia sẻ, thông qua vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang, anh đã quen biết với diễn viên Chi Bảo. Khi nam diễn viên ngỏ lời mời anh dự Giải Golf từ thiện của Quỹ Hiểu về trái tim với mục đích quyên tiền mổ tim cho trẻ em miền Trung, anh đã vui vẻ đồng ý và thu xếp công việc để bay vào Lăng Cô (Huế) ủng hộ cho chương trình. “Từ trước đến nay tôi luôn sẵn sàng và nỗ lực hết mình cho những hoạt động có ý nghĩa lớn về cộng đồng như giải Golf lần này”, anh nói.

Không chỉ là khách mời danh dự, Hồng Sơn còn góp mặt trong Giải Golf với tư cách golfer. Anh gắn bó với môn thể thao này đã 5 năm, thường xuyên luyện tập nhưng chưa dám thử sức ở những giải đấu chuyên nghiệp.

Danh thủ kể rằng, anh đến với golf một cách rất tình cờ nhưng sau đó trở nên say mê môn thể thao này lúc nào không hay. “Trước đây tôi tham gia CLB tennis, trong đó có một số thành viên lớn tuổi không còn khoẻ và sự nhanh nhẹn nữa nên đã chuyển qua golf.

Cựu danh thủ Hồng Sơn: 'Xuân Trường đang tiệm cận sự hoàn hảo ở vị trí tiền vệ'

Cựu danh thủ Hồng Sơn: 'Xuân Trường đang tiệm cận sự hoàn hảo ở vị trí tiền vệ'

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đánh giá vai trò rất cao của tiền vệ Lương Xuân Trường trong lối chơi của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

Mọi người rủ tôi tham gia nếu có thời gian rảnh. Ban đầu tôi chỉ làm quen cho biết nhưng rồi lại yêu thích một cách cuồng nhiệt. Hiện tại, ngoài việc đào tạo về bóng đá, tennis và golf là hai thể thao khác mà tôi yêu thích nhất”, anh cho biết.

Các nghệ sĩ khác như Bình Minh, Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh… cũng không quản ngại thời tiết nắng nóng của Huế khi ra sân golf để thi đấu.

Kết thúc Giải Golf Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018 cùng đêm tiệc đấu giá từ thiện, Chi Bảo đã quyên góp được hơn 1,4 tỷ đồng để mổ tim cho những trẻ em mắc tim bẩm sinh tại miền Trung. 

HTH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm