Cứu 11 người khỏi đám cháy căn hộ chung cư tại Hà Đông, Hà Nội

24/12/2022 11:11 GMT+7 | Tin tức 24h

Theo tin từ Công an quận Hà Đông (Hà Nội), khoảng 5 giờ 2 phút ngày 24/12, nhận được tin báo cháy tại phòng 1806, tầng 18, tòa nhà CT1 Văn Khê, phường La Khê, Công an quận đã nhanh chóng điều động lực lượng và phương tiện đến làm nhiệm vụ. 

Cùng với đó, Công an quận Hà Đông đã đề xuất lực lượng chữa cháy cứu nạn khu vực 4 - Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an thành phố hà Nội điều động xe chữa cháy và cán bộ, chiến sỹ đến phối hợp cứu nạn.

Kịp thời cứu 11 người khỏi đám cháy tại căn hộ chung cư tại Hà Nội - Ảnh 1.

Một cụ già được cảnh sát đưa xuống bằng thang bộ. Ảnh: Internet

Ngay sau khi tiếp cận hiện trường, các lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của Công an quận, thành phố đã nhanh chóng triển khai cứu nạn, hướng dẫn người dân thoát nạn. Kết quả, đã có 11 người được hướng dẫn thoát khỏi đám cháy an toàn. Đặc biệt trong số nạn nhân, có một cụ bà không di chuyển được nên lực lượng cứu hộ đã cõng, đưa cụ đến nơi an toàn.

Mặt khác, lực lượng Công an đã triển khai các mũi chữa cháy, khoảng 20 phút sau thì dập tắt hoàn toàn đám cháy. Ghi nhận ban đầu, đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng một số đồ vật trong nhà bị cháy hư hỏng. Nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Mạnh Khánh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm