Cười chảy nước mắt với 'hậu quả' mải 'cày view' cho con gái của bố Chi Pu

12/10/2017 14:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bố Chi Pu khiến khán giả không khỏi nhịn cười trước độ dễ thương khi hotgirl chia sẻ tin nhắn "ăn vạ" vì mải "cày view" cho MV mới của con gái.

Hôm 10/10 vừa qua, MV Từ hôm nay (Feel like ooh) của Chi Pu đã được chính thức gửi đến khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh sức hút từ tên tuổi của hotgirl đình đám, sản phẩm âm nhạc này không nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ khán giả.

Chú thích ảnh
Hình ảnh mới của Chi Pu trong MV "Từ hôm nay"

Phần lớn, các bình luận đều nhận xét rằng Chi Pu "không nên hát" thậm chí MV dù được đầu tư số tiền lên tới hàng tỷ đồng cũng không cứu vãn được giọng hát.

Bỏ qua những nhận xét thiếu tích cực về mình cũng như sản phẩm âm nhạc mới, Chi Pu vẫn rất lạc quan và tỏ rõ thái độ không quan tâm đối với các chỉ trích dành cho mình bởi những người thân luôn sát cánh bên cô.

Đặc biệt hơn cả đó là chia sẻ rất đáng yêu mà Chi Pu trên trang cá nhân, công khai tin nhắn "ăn vạ" của bố vì mải "cày view" cho con gái mà rán cháy cá khiến khán giả không khỏi nhịn cười trước sự dễ thương của hai bố con.

Chú thích ảnh
Tin nhắn "ăn vạ" của bố Chi Pu gửi cho con gái được chia sẻ trên trang cá nhân.

Một số nghệ sĩ: đạo diễn - nhà sản xuất Quang Huy, ca sĩ Hari Won... đều dành cho Chi Pu và sản phẩm âm nhạc này những lời động viên, khen ngợi.

Chú thích ảnh
Những lời động viên chân thành từ "ông bầu" Quang Huy dành cho Cihi Pu.
Chú thích ảnh
Không màng đến những bình luận trái chiều, Bê Trần vẫn ủng hộ bạn thân và giục Chi Pu "làm nhiều hơn nữa".
Chú thích ảnh
Á hậu Thúy Vân bày tỏ sự ủng hộ và ngưỡng mộ dành cho người bạn của mình.
Chú thích ảnh
Lời chúc mừng của Hari Won nhận được hơn 6 ngàn lượt yêu thích.
Chi Pu 'siêu đáng yêu' bên 'nữ thần sắc đẹp' Chaeyeon (DIA)

Chi Pu 'siêu đáng yêu' bên 'nữ thần sắc đẹp' Chaeyeon (DIA)

Diễn viên xinh đẹp Chi Pu đã có khoảng thời gian ngắn gặp gỡ nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Chae Yeon (DIA) tại một quán cà phê ở Sài Gòn.

An An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm