Á hậu Hàn Quốc đến Sài Gòn, dạo chơi cùng Chi Pu

Thứ Ba, 07/03/2017 14:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua, 6/3, Á hậu Hàn Quốc Sarah đã đặt chân đến Sài Gòn theo lời mời của kênh truyền hình trực tuyến V Live. Đón cô là người bạn trong chương trình K Beauty Trips, Chi Pu.
Vào tháng 10/2016, khi Chi Pu được V Live và nhật báo Hàn Quốc mời sang Hàn Quốc ghi hình cho chương trình K Beauty Trip, Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah đã rất nhiệt tình đón tiếp và đưa Chi Pu đi thăm quan các nơi.

Chi Pu vui mừng khi gặp lại người bạn cũ
Không chỉ vậy, cô còn giúp Chi Pu khám phá vẻ đẹp, nét truyền thống của Hàn Quốc như trải nghiệm mặc Hanbok - trang phục truyền thống của chị em phụ nữ xứ sở kim chi và thưởng thức các món ăn đặc sản tại nơi đây. Và họ còn cùng nhau chia sẻ các bí quyết làm đẹp mà chị em phụ nào cũng muốn biết.
Và đến tối qua, khi Á hậu Sarah sang Việt Nam theo lời mời của V Live thì người vui mừng nhất chính là Chi Pu. Đây là cơ hội để cô thể hiện lòng mến khách của mình với người bạn phương xa.

Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah sẽ có chuyến dạo chơi Sài Gòn cùng Chi Pu từ nay đến 10/3

Dự kiến, Chi Pu sẽ dẫn người đẹp Sarah đi thăm quan công viên Tao Đàn, đi thử áo dài ... và đi ăn vài món ăn đặc sản của Sài Gòn.
Toàn bộ chuyến thăm quan của hai người đẹp sẽ được phát sóng trên kênh V Live chính thức của Chi Pu (http://channels.vlive.tv/F86D9 ). Đặc biệt, sẽ có những video livestream độc quyền do chính Chi Pu thực hiện cùng bạn đồng hành của mình phát sóng trên V Live.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS