Cuộc thi 'Press Green Beauty 2019': Tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ những nữ nhà báo

16/10/2019 19:03 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều 16/10/2019, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam và Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Họp báo công bố cuộc thi “Press Green Beauty 2019”.

Love Beauty and Planet chung tay cải thiện môi trường biển Việt Nam

Love Beauty and Planet chung tay cải thiện môi trường biển Việt Nam

Thực hiện cam kết nỗ lực giúp con người và trái đất trở nên tươi đẹp hơn, nhãn hiệu Love Beauty and Planet phối hợp cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung ương Đoàn, triển khai hành trình nhặt rác dọc bờ biển Việt Nam

Cuộc thi Press Green Beauty 2019 nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của những nữ nhà báo, MC, phóng viên, biên tập viên - những người đang công tác tại các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chú thích ảnh
Đội Thông tấn xã Việt Nam tham gia Cuộc thi. Ảnh: Anh Tuấn – TTXVN

Nét đặc biệt của Press Green Beauty 2019 là mang đến thông điệp “Vì một môi trường xanh và hành động của những người làm báo”.

Đây là hoạt động văn hoá có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của các nữ nhà báo trong việc tuyên truyền những vấn đề đang được xã hội quan tâm, thông qua đó tìm ra những nữ nhà báo có vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và dám dấn thân vì cộng đồng để trao danh hiệu Hoa khôi Press Green Beauty 2019.

Chú thích ảnh
Các thí sinh tham gia Cuộc thi. Ảnh: Anh Tuấn – TTXVN

Cuộc thi Press Green Beauty 2019 được khởi động từ ngày 1/10/2019. Sau 2 tuần phát động, cuộc thi nhận được 36 hồ sơ đăng ký tham gia dự thi là những nữ MC, phóng viên, nhà báo dưới 40 tuổi đang công tác tại các cơ quan báo chí : VTV, TTXVN, VOV, Báo điện tử Dân trí, Truyền hình An ninh Thủ đô....

36 thí sinh sẽ cùng bước vào vòng thi Tài năng được tổ chức từ 13h30 đến 17h thứ Sáu, ngày 18/10. Đêm Chung kết và trao giải được tổ chức vào buổi tối ngày 19/10, từ 19h đến 22h30. Cả 2 vòng thi đều sẽ diễn ra tại Trường quay ngoài trời, Đài Truyền hình Việt Nam (43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội).

Chú thích ảnh
Đội Thông tấn xã Việt Nam chụp ảnh chung với Ban tổ chức. Ảnh: Anh Tuấn – TTXVN

Trong đêm Chung kết, 36 thí sinh sẽ trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội trước khi BTC công bố Top 8 bước vào phần thi ứng xử. Cùng với kết quả vòng thi Tài năng, Ban giám khảo sẽ chọn ra những gương mặt xứng đáng để trao giải : Hoa khôi Press Green Beauty, Á khôi 1 Press Green Beauty, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp vì môi trường, Người đẹp áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và Người đẹp Tài năng.

Press Green Beauty 2019 : cuộc thi sắc đẹp đầu tiên dành cho các nữ nhà báo
Ban tổ chức và các Nhà tài trợ cuộc thi Press Green Beauty 2019

Đêm chung kết và trao giải cuộc thi Press Green Beauty 2019 còn có sự góp mặt của ca sĩ Đông Hùng và ca sĩ Thu Thuỷ - Quán quân Sao mai 2017 dòng Nhạc nhẹ.

Diệu Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm