Love Beauty and Planet chung tay cải thiện môi trường biển Việt Nam

Thứ Sáu, 16/08/2019 15:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thực hiện cam kết nỗ lực giúp con người và trái đất trở nên tươi đẹp hơn, nhãn hiệu Love Beauty and Planet phối hợp cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, trực thuộc Trung ương Đoàn, triển khai hành trình nhặt rác dọc bờ biển Việt Nam tại 3 bãi biển lớn thuộc tỉnh Quảng Bình, Hải Phòng và Vũng Tàu trong tuần lễ từ 29/7 đến 10/8.
Khi quy hoạch bờ biển vào nghị trường

Khi quy hoạch bờ biển vào nghị trường

Phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL vào chiều qua 5/6 tại kỳ họp thứ 7, khóa XIV diễn ra với một loạt vấn đề nóng. Và giữa một rừng thông tin ấy, những gì Bộ trưởng nói về du lịch biển chỉ kéo dài vài phút đồng hồ.
Chương trình phối hợp hành động nhằm nâng cao ý thức về môi trường cũng như truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong việc bày tỏ yêu thương đến trái đất thông qua những hành động nhỏ. Toàn bộ lượng rác thải thu gom được sau chương trình sẽ được chuyển về cho cơ quan có chức năng xử lý rác thải phù hợp tại địa phương.
Chú thích ảnh
Theo bà Thiên Châu, đại diện nhãn hàng Love Beauty and Planet, Love Beauty & Planet luôn đồng hành và chủ động tổ chức nhiều hoạt động vì môi trường có tính thiết thực cao, góp phần nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Năm nay chúng tôi tập trung đóng góp cho việc cải thiên môi trường biển với chuỗi hoạt động dọn rác bãi biển nhằm truyền tải thông điệp “Rạng rỡ cùng thiên nhiên, thả tim cho biển lớn”.

Tiếp nối chuỗi hành trình dọn rác bãi biển vì môi trường, Love Beauty and Planet sẽ giới thiệu đến thị trường Việt dòng sản phẩm có bao bì 100% nhựa tái chế từ rác thải nhựa thu được ở đại dương mang tên Clean Oceans Edition.
Được biết, Love Beauty and Planet là nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn đa quốc gia Unilever. Trên thế giới Love Beauty and Planet đã có mặt được 2 năm và chính thức về Việt Nam vào đầu năm 2019.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*