Cuộc hôn nhân của Harry và Meghan đang trên bờ vực do phản ứng tiêu cực từ cuốn hồi ký Spare

05/03/2023 18:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sự "biến mất" của Meghan trong giai đoạn quảng bá cuốn hồi ký Spare đã khiến nhiều người bán tin bán nghi về khả năng đổ vỡ giữa nữ diễn viên và Vương tử Harry.

Danh tiếng của Meghan dường như bị chìm xuống kể từ khi chồng của cô - Vương tử Harry - phát hành cuốn hồi ký Spare gây chấn động vào tháng 1. Sự thật là trong khi Harry tích cực tham gia các chương trình quảng bá, thì Meghan lại không có bất kỳ một động thái đáng chú ý nào để ủng hộ chồng mình. Điều này đã làm dấy lên thông tin cả hai đang xảy ra mâu thuẫn, mà nguyên nhân chính lại đến từ cuốn hồi ký trên.

Cuộc hôn nhân của Harry và Meghan đang trên bờ vực do phản ứng tiêu cực từ cuốn hồi ký Spare - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân của Harry và Meghan có khả năng đang trở nên căng thẳng do ảnh hưởng của cuốn hồi ký

Theo nguồn tin của In Touch Weekly, Meghan ngày càng trở nên lo lắng về độ ảnh hưởng của mình sau khi Harry tiết lộ nhiều thông tin gây sốc trong gia đình Vương thất. Cụ thể, nguồn tin này cho biết: "Meghan luôn ủng hộ Harry bên ngoài, nhưng thực tế, phản ứng dữ dội của công chúng đã gây nên một số căng thẳng giữa họ".

Theo đó, thói quen "kể hết" của Harry có thể thổi bay mọi thứ mà họ đã đạt được ở California, đồng thời làm hoen ố thương hiệu cá nhân mà cả hai đã tốn công gây dựng bao lâu nay.

Trong mắt Meghan, điều này thậm chí còn trở nên tai hại hơn khi giờ đây, họ đã bị vua Charles tịch thu ngôi nhà cuối cùng ở Vương quốc Anh, nghĩa là dù muốn hay không, hai vợ chồng vẫn phải bắt đầu cuộc sống hoàn toàn độc lập ở Mỹ.

Cuộc hôn nhân của Harry và Meghan đang trên bờ vực do phản ứng tiêu cực từ cuốn hồi ký Spare - Ảnh 2.

Meghan khuyến khích Harry viết hồi ký để giãi bày những cảm xúc sau khi mẹ qua đời

"Meghan khuyến khích Harry viết về hành trình trưởng thành của bản thân vì cô ấy nghĩ rằng nó sẽ giúp anh giải toả những cảm xúc khi mất mẹ và được tâm sự hết những gì đã trải qua dưới chế độ quân chủ. Tất nhiên, Meghan cũng muốn Harry kể về câu chuyện tình yêu của hai người", nguồn tin này cho biết thêm.

Thế nhưng, Meghan đã mất cảnh giác với những tiết lộ mà Harry đề cập trong cuốn sách. Vậy nên khi tác phẩm được phát hành, dư luận bắt đầu chĩa mũi nhọn về phía Meghan. Không ít người cho rằng nữ diễn viên là người khiến Harry quay lưng lại với gia đình, mặc dù chính bản thân Harry đã khẳng định mọi quyết định đều xuất phát từ bản thân anh và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai khác.

Đây không phải là lần đầu tiên cuộc hôn nhân của Harry và Meghan bị nghi ngờ đổ vỡ. Vào đầu tháng 2, Tổng biên tập Matthew Steeples của tạp chí The Steeples Times cũng đưa ra ý kiến tương tự.

"Rõ ràng đã có điều gì đó không ổn xảy ra trong nội bộ gia đình Công tước xứ Sussex. Sự im lặng của Meghan có thể là kế hoạch cho bước đi tiếp theo của cô ấy", Matthew chia sẻ.

Cuộc hôn nhân của Harry và Meghan đang trên bờ vực do phản ứng tiêu cực từ cuốn hồi ký Spare - Ảnh 3.

Meghan vẫn giữ im lặng kể từ khi cuốn hồi ký "Spare" được phát hành

Theo anh, việc Meghan hoàn toàn vắng mặt trong quãng thời gian quảng bá hồi ký Spare là một vấn đề đáng đặt câu hỏi. Nhưng tình huống có khả năng còn nghiêm trọng hơn khi cô đã không xuất hiện tại sinh nhật lần thứ 69 của Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey - người đã thực hiện cuộc phỏng vấn chấn động đồng thời cũng là bạn thân của Meghan.

Trong khi đó, US Weekly lại có quan điểm trái ngược về sự "biến mất" của Meghan trong khoảng thời gian này. Cụ thể, nguồn tin này cho biết: "Meghan muốn cố gắng tránh khỏi mọi rắc rối, vậy nên cô ấy đang ở Montecito chăm sóc con cái và chuẩn bị cho những dự án tiếp theo".

Meghan cảm thấy rất vui khi nhường ánh đèn sân khấu để Harry tỏa sáng cùng với cuốn sách của mình. Về phía Harry, tuy thường xuyên đi khắp nơi để quảng bá cho "Sapre", nhưng hầu hết thời gian còn lại anh vẫn trở về Montecito vì anh muốn ở bên các con mình nhiều hơn.

Sông Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm