'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 9: Luyến rủ Lưu đi đánh ghen

19/04/2023 11:30 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 9 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến sau khi biết chuyện chồng đã có vợ mới, liền hùng hổ rủ nhóm anh em cửu vạn đi đánh ghen.

Biết Lưu (NSƯT Hoàng Hải) là người tỉnh táo, khó thuyết phục, Luyến (Thanh Hương) đã phải dùng khổ nhục kế để lôi kéo anh đi đánh ghen cùng. Cô khóc lóc: "Giá mà đời tôi gặp được người đàn ông tử tế, thì chắc tôi không khốn nạn như thế này đâu. Cũng may, tôi còn có anh, anh tốt với tôi, chứ không thì tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra".

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 9: Luyến rủ Lưu đi đánh ghen - Ảnh 1.

Luyến khóc lóc chuyện mình bị lừa với Lưu - Ảnh: chụp màn hình

Lưu liền bắt thóp: "Thôi, tôi xin bà, bà đưa tôi lên mây, xong bà rủ tôi đi đánh ghen chứ gì". Thấy "con mồi" khó mắc bẫy, Luyến liền dành lời khen rằng Lưu rất "chín chắn", rồi tiếp tục năn nỉ: "Thế chẳng lẽ anh để tôi đi một mình à? Lỡ có chuyện gì thì sao? Anh Lưu, bây giờ tôi chỉ tin tưởng mình anh thôi. Anh đi cùng tôi là tôi có thêm vây cánh”.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 9: Luyến rủ Lưu đi đánh ghen - Ảnh 2.

Lưu dù rất tỉnh nhưng vẫn chấp nhận đi cùng Luyến - Ảnh: chụp màn hình

Sau cùng, Lưu cũng phải bằng lòng. Tuy nhiên, khi chở cô nàng đến điểm hẹn, Lưu mới tá hỏa vì tất cả anh em cửu vạn trong xóm chợ đều có mặt để giúp cô nàng đánh ghen. Biết mình đã bị lừa nhưng không làm gì được, Lưu chỉ biết mỉa mai: "Đứa nào bắt ông giữ bí mật hả? Sợ người ta bàn tán nữa. Đúng là cái loại lươn thối thây. Chỉ mình anh thôi. Chỉ mình anh mà đông thế này à?”.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 9: Luyến rủ Lưu đi đánh ghen - Ảnh 3.

Lưu bất ngờ khi thấy Luyến rủ thêm cả hội cùng đi đánh ghen - Ảnh: chụp màn hình

Cũng trong tập 9, Thạch (Việt Hoàng) dường như đã chịu mở lòng hơn với Phương Nga (Hà Đan). Tuy nhiên, anh chàng vẫn khá bận rộn với việc học và làm thêm, cũng như giữ khoảng cách nhất định với cô nàng. Thấy Thạch làm thêm nhiều nghề, Nga trách: "Tớ muốn hỏi cậu, sao cậu lại đi làm thêm nhiều như thế? Cậu đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm, vốn sống để chuẩn bị đi thực tập đúng không?”.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 9: Luyến rủ Lưu đi đánh ghen - Ảnh 4.

Phương Nga bực tức sau khi nói chuyện với Thái - Ảnh: chụp màn hình

Không chỉ vậy, cô nàng còn vừa bực tức vừa nói: "Không như ai kia, trọc phú. Chỉ dựa vào mấy đồng tiền của bố mà cứ thể hiện”. Thấy vậy, Thạch chỉ mỉm cười hỏi: "Cậu vừa cãi nhau với ai à?". Phương Nga cho biết, mình vừa nói thẳng mặt Thái - bạn cùng phòng của Thạch. Đồng thời, tỏ ra bất bình khi thấy Thạch cứ thản nhiên.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 9: Luyến rủ Lưu đi đánh ghen - Ảnh 6.

Thạch tỏ ra dễ chịu hơn với Phương Nga - Ảnh: chụp màn hình

Nga cũng cho Thạch biết là Thái đang rêu rao khắp nơi về hoàn cảnh nghèo khó của Thạch. Trước sự bực tức của Nga, Thạch tuy có chút chạnh lòng nhưng vẫn hỏi: “Nga, thế cậu nghĩ sao?”. Liệu anh chàng sinh viên sẽ thừa nhận xuất thân nghèo khó của mình với cô bạn này?

Trong phần cuối preview tập 9 Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến không chịu được sự thật nên ngồi khóc ở chỗ làm.

Sau đó, cô mạnh mẽ đứng dậy tiếp tục khuân vác hàng cho chủ. Toàn bộ cảnh này đã lọt vào mắt Bình (Minh Cúc). Thấy vậy, Bình được đà, cố tình dùng chân ngáng đường khiến Luyến ngã nhào. Không những vậy, còn cố tình mỉa mai: "Bê vác nặng thì phải biết đường đi đứng cho cẩn thận chứ. Giai hôm nay đâu hết rồi, không đứa nào bê hộ à hay là thích thể hiện với chủ?”.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 9: Luyến rủ Lưu đi đánh ghen - Ảnh 7.

Bình lại gây sự với Luyến - Ảnh: chụp màn hình

Thấy Luyến không giữ được bình tĩnh, sợ cả hai lại đánh nhau, chủ sạp vội vào can ngăn và quát Bình im lặng. Tuy nhiên, Bình vẫn không ngừng mà tiếp tục buông nhiều lời lẽ xúc phạm Luyến: "Em tưởng nhân viên nhà chị cứ cởi vài ba cúc áo ra là giai bu đầy vào, chỉ việc khoanh tay đứng nhìn chúng nó giúp?”.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 9: Luyến rủ Lưu đi đánh ghen - Ảnh 8.

Bình bất chấp mỉa mai dù chủ sạp hoa quả đã can ngăn - Ảnh: chụp màn hình

Đón xem diễn biến của tập 9 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lúc 21h40 tối nay (19/4) trên kênh VTV3.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm