'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 8: Luyến ngỡ ngàng khi biết sự thật phũ phàng về chồng

18/04/2023 11:50 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 8 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến cứ ngỡ sẽ được đoàn tụ với chồng, nhưng lại sững người khi có một em bé chạy đến gọi Sơn là "bố".

Sau khi nói chuyện điện thoại với Thạch (Việt Hoàng), Lưu (NSƯT Hoàng Hải) vội tạm biệt con và hẹn khi nào rảnh nhớ về thăm bố. Lưu vẫn luôn dàn những lời ngọt ngào cho cậu quý tử của mình: "Chào trai yêu". Đúng lúc đó, bạn cùng phòng của Thạch phóng xe qua, vô tình chạm vào tay làm rơi điện thoại của Lưu. Thấy vậy, cậu bạn này vội xin lỗi và thấy ảnh con trai Lưu trong máy điện thoại.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 8: Luyến ngỡ ngàng khi biết sự thật phũ phàng về chồng - Ảnh 1.

Cậu bạn cùng phòng Thạch đã chạm mặt Lưu - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, bà Tình (NSƯT Thanh Quý) đã biết rõ chuyện Sơn vờ chết trốn nợ, lại có vợ mới, nhưng vẫn giấu Luyến (Thanh Hương). Bà thường xuyên nói bóng gió, thấy có lỗi, nhưng vẫn chưa đủ can đảm nói sự thật với con dâu. Bà Tình chỉ dò hỏi: "Luyến ơi, tính con phổi bò như thế nên sẽ không giận thằng Sơn nếu nó có lỗi với con đâu nhỉ?". 

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 8: Luyến ngỡ ngàng khi biết sự thật phũ phàng về chồng - Ảnh 2.

Bà Tình thường dò hỏi con dâu sau khi biết con trai mang tội - Ảnh: chụp màn hình

Thấy mẹ chồng gần đây có nhiều biểu hiện lạ, Luyến hỏi: "Bà nói thế là ý gì? Dạo này con thấy bà lạ lắm đấy nhé". Tuy nhiên, vì đang đắm chìm trong hạnh phúc khi thấy chồng trở về, Luyến không nghi ngờ mà vội tin ngay lời bà Tình che giấu rằng dạo này bà lẩn thẩn, hay nghĩ linh tinh.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 8: Luyến ngỡ ngàng khi biết sự thật phũ phàng về chồng - Ảnh 3.

Luyến thấy mẹ chồng có nhiều biểu hiện lạ - Ảnh: chụp màn hình

Trong phần cuối preview, Luyến và Sơn (Hoàng Duka) có cuộc hẹn hò đầu tiên kể từ ngày hội ngộ. Cô tâm sự với chồng: "Em cũng hay đi theo mẹ lên đây bán bánh nhưng hai mẹ con không được ngồi ăn như thế này đâu", Luyến kể với chồng. Sơn đáp: "Số tiền em trả nợ cho anh, anh sẽ đưa lại cho em". 

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 8: Luyến ngỡ ngàng khi biết sự thật phũ phàng về chồng - Ảnh 5.

Luyến và chồng có cuộc hẹn hò đầy lãng mạn - Ảnh: chụp màn hình

Thế nhưng, Luyến từ chối: “Về ở với nhau, anh còn đưa gì cho em. Anh muốn cho em một khoản tiền riêng cất đi đúng không? Em sẽ giữ không tiêu đâu, em muốn để cho con”. Sơn có chút sững người, sau đó giục Luyến ăn thật nhiều để có sức khỏe. Sau đó, khi cả hai đang khoác tay nhau đi dạo, con gái Sơn chạy tới gọi bố khiến Luyến ngỡ ngàng.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 8: Luyến ngỡ ngàng khi biết sự thật phũ phàng về chồng - Ảnh 6.

Con gái Sơn bất ngờ xuất hiện trước mặt Luyến - Ảnh: chụp màn hình

Đón xem những tình tiết tiếp theo của phim Cuộc đời vẫn đẹp sao trong tập 8, phát sóng lúc 21h40 tối nay (18/4) trên kênh VTV3.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm