‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 7: Sơn thú nhận vờ chết để trốn nợ

17/04/2023 10:40 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 7 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, bà Tình đã chính thức gặp lại người con trai tưởng như đã chết của mình.

Theo preview tập 7, phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, sau khi bắt gặp Sơn (Hoàng Duka) - người chồng tưởng như đã chết của mình, Luyến (Thanh Hương) đã lập tức đưa Sơn trở về gặp mẹ. Bà Tình (NSƯT Thanh Quý) như chết lặng khi nhìn thấy cậu con trai “quá cố” của mình bằng xương bằng thịt trước mặt.

‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 7: Sơn thú nhận vờ chết để trốn nợ - Ảnh 1.

Bà Tình khóc nghẹn khi thấy con trai vẫn còn sống - Ảnh: chụp màn hình

Bà Tình liên tục hỏi Sơn có đúng là con bà không. “Con có phải là Sơn của mẹ không? Con ơi, 7-8 năm trời con đi đâu mà không về. Mẹ tưởng mất con rồi. Mẹ đã lập mộ cho con rồi", bà Tình vừa ôm con vừa khóc. 

‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 7: Sơn thú nhận vờ chết để trốn nợ - Ảnh 2.

Sơn thú nhận chỉ giả vờ chết - Ảnh: chụp màn hình

Sau khi đợi mẹ bình tĩnh, Sơn mới thú nhận chỉ giả vờ chết để trốn nợ. Bà Tình thấy vậy vô cùng thất vọng và trách con: “Thì ra mày không mất trí mà trốn nợ, bỏ mặc mẹ và vợ mày. Mẹ nuôi con thế nào mà con lại thành ra như thế. Mẹ còn mặt mũi nào nhìn cái Luyến nữa đây”.

‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 7: Sơn thú nhận vờ chết để trốn nợ - Ảnh 3.

Bà Tình trách con trai dại dột - Ảnh: chụp màn hình

Ngay sau đó, Sơn lập tức ra về trong đêm. Giữa màn đêm mờ ảo, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) thấy bóng hình Sơn liền nghĩ mình gặp ma, vì trước đó từng cùng Luyến ra mộ thắp hương cho Sơn. “Lạy hồn, hồn về thăm vợ à?”, Lưu chắp tay khấn. 

‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 7: Sơn thú nhận vờ chết để trốn nợ - Ảnh 4.

Lưu hốt hoảng vì tưởng mình gặp ma - Ảnh: chụp màn hình

Ở phần cuối preview, Sơn trở về nhà bên vợ mới. Vợ Sơn (Hoàng Yến) nói: “Em chuyển vào tài khoản của anh 1,9 tỷ đồng, anh đã nhận được chưa? Em muốn đầu tư để anh có vốn mở cửa hàng giới thiệu sản phẩm, tạo dựng thương hiệu riêng cho vợ chồng mình”. Sơn thấy vậy mừng rỡ ôm vợ vào lòng.

‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 7: Sơn thú nhận vờ chết để trốn nợ - Ảnh 6.

Sơn trở về nhà bên vợ mới - Ảnh: chụp màn hình

Tuy nhiên, dường như phát hiện chồng có biểu hiện lạ, vợ Sơn đâm sinh nghi. Sau khi giục chồng đi tắm, cô cởi áo khoác giúp chồng và phát hiện trên áo của Sơn có dính tóc người lạ.

Liệu Luyến khi biết chồng mình đã có vợ mới sẽ phản ứng ra sao? Đón xem diễn biến tiếp theo của phim Cuộc đời vẫn đẹp sao trong tập 7, phát sóng lúc 21h40 tối nay (17/4) trên kênh VTV3.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm