Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng về thông tin một á hậu bán dâm bị bắt

06/09/2018 14:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Xung quanh việc một á hậu bị bắt trong đường dây bán dâm 25.000 USD, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ xem xét trong trường hợp cụ thể, tuỳ mức độ bản án của cơ quan cảnh sát điều tra.

Chia sẻ với PV báo Thể thao & Văn hóa, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) cho hay, qua báo chí, Cục đã biết thông tin và danh tính một Á hậu bán dâm, tuy nhiên, mức độ xử lý như thế nào với danh vị của Á hậu này còn tuỳ thuộc vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng. 

"Nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật, cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc một phần. Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định ở bản án thì đương nhiên cá nhân đó không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội. Còn nếu bị tước một phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tuỳ mức độ", đại diện Cục NTBD chia sẻ.

Chú thích ảnh
Một "chân dài" trong đường dây mua bán dâm bị bắt. Ảnh: Báo Tin tức 

Trước đó, vào chiều ngày 30/8, Đội 6 phòng Cảnh sát hình sự đã bất ngờ kiểm tra 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang (quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (quận 5). Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang nhiều á hậu, diễn viên nổi tiếng...

Từ lời khai của các đối tượng, công an đã bắt Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê Bình Định) - người tổ chức đường dây mua bán dâm để điều tra.

Rộ tin một á hậu bị bắt trong đường dây bán dâm 25.000 USD

Rộ tin một á hậu bị bắt trong đường dây bán dâm 25.000 USD

Theo thông tin trên báo chí, ngày 6/9, Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM) vừa phá đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay, trong đó có những cô gái nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm