Cư dân mạng phát SỐT vì những HCV Olympic của Michael Phelps

10/08/2016 10:20 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – Việc Michael Phelps giành HCV thứ 21 ở Olympic đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Rất nhiều người xem anh là VĐV vĩ đại nhất trong lịch sử Olympic. 

Trong ngày thi đấu hôm nay, Michael Phelps đã giành HCV ở nội dung bơi bướm 200m nam. Đây là chiếc huy chương vàng thứ 20 của kình ngư người Mỹ ở các kỳ Olympic. Tiếp đó, anh có thêm HCV thứ 21 sau khi chiến thắng ở nội dung 4x200 tự do nam. Tính tới thời điểm này, Phelps đang là VĐV sở hữu nhiều HCV nhất lịch sử Olympic.

Rất nhiều người dùng Twitter đã chúc mừng kình ngư 31 tuổi này. Tài khoản Twitter Bruno Poyares viết: “Xin chúc mừng nhà vô địch Michael Phelps”.


Ảnh chế Michael Phelps đeo toàn bộ số HCV của mình ở Olympic

“Xin chúc mừng Michael Phelps về chiếc HCV thứ 21 mà anh giành được tại Olympic Rio 2016”, tài khoản Kathleen E. Loughran viết.

Tài khoản Tyler Sterner™ viết: “Michael Phelps có thể cho tôi 5 HCV và anh ta vẫn là VĐV giành nhiều HC nhất ở Olympic”.

“Michael Phelps là VĐV vĩ đại nhất mọi thời đại của Olympic”, tài khoản Mike_Honcho viết.

Tài khoản Lauren S viết: “Michael Phelps… Không từ nào diễn tả được. #HCV#Mĩ#Rio2016#Tuyệt vời”.

Tài khoản Steve Wheatcroft đăng tải bức ảnh chụp Michael Phelps đang bỏ xa đối thủ của mình trên đường đua xanh và viết: “Nếu tôi là Michael Phelps, tôi sẽ treo bức ảnh này trên trần nhà trong phòng ngủ để mỗi sáng thức dậy tôi có thể nhìn nó”.


Michael Phelps đã làm nên kì tích với chiếc HCV thứ 21 ở Olympic

“Người ta có thể gọi Michael Phelps là VĐV xuất sắc nhất mọi thời đại trong thể thao”, tài khoản The Real Puff Daddy viết.

Tài khoản Bradd Jaffy viết: “Michael Phelps thậm chí còn giành nhiều HCV ở Olympic (21) hơn so với các đoàn thể thao như Argentina, Mexico, Ấn Độ và Ireland”.

Tài khoản Zachary Flynn ‏viết: “Sau khi giành HCV thứ 21, Michael Phelps nên bơi thi với cá heo”. Tài khoản Mike Darnay viết: “Chúng ta thực sự quá may mắn khi có thể xem Michael Phelps thi đấu ở các kì Olympic”.

Tài khoản AtouchOfBlu viết: “Tôi tự hào về anh Michael Phelps. Anh đã giúp Mỹ giữ vị thế ở môn bơi lội”.

“Xin cảm ơn Michael Phelps vì tất cả những gì mà anh cống hiến cho quốc gia”, tài khoản Gatie Kob viết.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm