Cư dân mạng phản đối Thành Long sang Việt Nam

07/11/2019 22:08 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay 7/11, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết phản đối việc diễn viên điện ảnh Thành Long sẽ đến Việt Nam trong tháng 11 để dự sự kiện kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam của tổ chức Operation Smile.

Thành Long, Chương Tử Di và dàn sao hạng A Trung Quốc đổ bộ Tuần lễ Phim châu Á

Thành Long, Chương Tử Di và dàn sao hạng A Trung Quốc đổ bộ Tuần lễ Phim châu Á

Tuần lễ Phim châu Á (Asian Film and TV Week) đã chính thức khởi động tại Trung Quốc hôm 16/5, quy tụ dàn sao hạng A ở cả trong và ngoài quốc gia này.

Các ý kiến phản đối đều cho rằng Thành Long từng ủng hộ "đường lưỡi bò" phi pháp mà Trung Quốc đưa ra.

Trả lời báo giới, Trưởng đại diện Operation Smile tại Việt Nam, ông Nguyễn Việt Phương cho biết: tổ chức Operation Smile chỉ có một mục tiêu đem đến sự thay đổi cho cuộc sống, mang lại nụ cười mới cho trẻ em, không phải là một tổ chức tôn giáo, chính trị nên "không có kinh nghiệm trong quan điểm về chính trị".

Thành Long, Jackie Chan, thành long, ngôi sao võ thuật, Operation Smile, phẫu thuật nụ cười, đường lưỡi bò, thành long đến việt nam, phản đối thành long đến việt nam
Hình ảnh cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay Thành Long đến Việt Nam

Trước đó, cộng đồng mạng Việt Nam chia sẻ liên tục hình ảnh Thành Long trên thư mời của Operation Smile với dấu gạch chéo (X) để phản đối việc tổ chức này mời nhân vật trên sang Việt Nam trong một sự kiện.

Được biết, ngày mai (8/11), tổ chức Operation Smile sẽ có họp báo kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam ở TP.HCM. Tại họp báo này không có sự có mặt của diễn viên Thành Long mà có sự tham gia của ngôi sao nữ Hàn Quốc nổi tiếng châu Á Hajiwon - người quen thuộc với khán giả Việt Nam trong bộ phim Hoàng hậu Ki. 

Hoài An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm