Cú bay người như chim của Bùi Tiến Dũng khiến Filip Nguyễn nể phục, 'thủ môn quốc dân' ngày nào lụi tàn quá khó hiểu

09/12/2023 17:38 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sự nghiệp của thủ môn Bùi Tiến Dũng đang đi vào góc tối khi không thường xuyên được ra sân trong màu áo CLB CAHN. Điều này khiến "thủ môn quốc dân" gặp khó trong việc hồi sinh hình ảnh ngày nào.

Bùi Tiến Dũng 'bay như chim' khiến Filip Nguyễn nể phục

Trong một buổi tập của CLB CAHN, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến người đồng đội Filip Nguyễn có một phen "há hốc mồm" khi thực hiện một cú bay người bắt bóng cực ấn tượng. Có thể thấy, kỹ năng phản xạ của Bùi Tiến Dũng vẫn không mai một theo năm tháng dù anh không còn được ra sân nhiều trong màu áo đội chủ quản.

Với màn bay người như chim của mình, Bùi Tiến Dũng chắc chắn cũng khiến Filip Nguyễn phải lo lắng cho suất bắt chính tại đội bóng ngành Công an. Trong trường hợp thủ môn mới có quốc tịch Việt Nam dính chấn thương hay không thể ra sân, Bùi Tiến Dũng hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội để chiếm lại niềm tin từ Ban huấn luyện, đặc biệt là tân HLV Gong Oh Kyun.

Nên nhớ, chiến lược gia Hàn Quốc có mối quan hệ tốt với HLV Park Hang Seo, người luôn đánh giá cao tài năng của Bùi Tiến Dũng. Do đó, sự xuất hiện của cựu HLV U23 Việt Nam tại CAHN có thể sẽ giúp Bùi Tiến Dũng bước đầu được ra sân ở Cúp Quốc gia và xa hơn là cơ hội thi đấu tại V-League.

Cú bay người như chim của Bùi Tiến Dũng khiến Filip Nguyễn nể phục, 'thủ môn quốc dân' ngày nào lụi tàn quá khó hiểu - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng lạc lõng trong màu áo CAHN. Ảnh: Hoàng Linh

Sự nghiệp thi đấu của thủ thành Bùi Tiến Dũng đã vấp phải rất nhiều trắc trở khi từ chỗ là "Người hùng Thường Châu" năm 2018, thủ môn quê Thanh Hóa đã không thể giữ được đà thăng tiến và dần mất tích trong đội hình của ĐT Việt Nam.

Với nhiều người, sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng đã đi vào ngõ cụt kể từ khi thủ môn này Bắc tiến và gia nhập CLB Hà Nội. Màn trình diễn đáng thất vọng cùng việc thường xuyên phải ngồi dự bị khiến Bùi Tiến Dũng đánh mất cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam. Từ đó, Bùi Tiến Dũng "lang bạt" tới TP.HCM, rồi lại ra Hà Nội để khoác áo CAHN từ mùa giải năm ngoái.

Ở tuổi 26, cơ hội để làm lại của Bùi Tiến Dũng là vẫn còn. Tuy nhiên, anh sẽ cần phải nắm bắt thật tốt những cơ hội để có thể được ra sân nhiều hơn ở mùa giải năm nay.


VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm