Bùi Tiến Dũng được bầu Đức 'giải cứu', người hùng Thường Châu mơ tái xuất ĐT Việt Nam

02/12/2023 05:37 GMT+7 | Bóng đá Việt

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang có cơ hội để được bắt chính thường xuyên hơn khi CLB HAGL đang đặt vấn đề hỏi mượn thủ môn thuộc biên chế CAHN trong giai đoạn 2 của mùa giải.

Bùi Tiến Dũng được bầu Đức 'giải cứu'?

Theo nhiều nguồn tin uy tín, HAGL đang muốn hỏi mượn thủ môn Bùi Tiến Dũng từ CLB Công An Hà Nội. Nếu thương vụ này thành công, đây sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng phố Núi ở giai đoạn 2 V-League 2023/24.

Hiện tại, HAGL đang có 3 thủ môn là Dương Văn Lợi, Trần Trung Kiên và Phan Đình Vũ Hải. Tuy nhiên, cả 3 đều không được đánh giá quá cao. Dương Văn Lợi là thủ môn số 1 nhưng có phong độ thất thường. Trần Trung Kiên và Phan Đình Vũ Hải đều còn trẻ và thiếu kinh nghiệm.

Bùi Tiến Dũng được bầu Đức 'giải cứu', người hùng Thường Châu mơ tái xuất ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng có cơ hội khoác áo HAGL

Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng là một thủ thành có kinh nghiệm và từng thể hiện đẳng cấp ở các giải quốc tế. "Người hùng Thường Châu" từng là thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam và là một trong những nhân tố quan trọng trong quá trình vươn tầm của thế hệ U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, ở mùa giải này, Bùi Tiến Dũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội ra sân ở CLB CAHN. Filip Nguyễn đang thể hiện xuất sắc và chiếm trọn niềm tin trong khung gỗ. Nên nhớ, ngay cả thủ thành Việt kiều Patrik Lê Giang cũng đã phải chia tay CAHN để tìm kiếm suất bắt chính. Bởi vậy, cơ hội ra sân thi đấu dành cho Bùi Tiến Dũng là rất ít.

Bùi Tiến Dũng được bầu Đức 'giải cứu', người hùng Thường Châu mơ tái xuất ĐT Việt Nam - Ảnh 3.

Thủ môn quê Thanh Hóa từng là người hùng của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018

Việc được ra sân thường xuyên thi đấu trong màu áo mới HAGL sẽ là cơ hội để Bùi Tiến Dũng tìm lại phong độ và cạnh tranh suất bắt chính ở đội tuyển Việt Nam. Tiến Dũng mới 26 tuổi và với một thủ môn, tương lai phía trước vẫn còn khá dài.

Hiện tại, HAGL đang đứng thứ 11 trên BXH V-League 2023/24. Đội bóng phố Núi đang cần bổ sung lực lượng để cải thiện thứ hạng và bầu Đức đã tính tới cái tên Bùi Tiến Dũng. Nếu thương vụ này hoàn thành, Bùi Tiến Dũng cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập với đội bóng phố Núi khi tại HAGL vẫn còn nhiều đồng đội cũ của anh khi thi đấu tại ĐTQG.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm