CSGT Hà Nội sẵn sàng dẫn đoàn Nguyên thủ Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Tập Cận Bình

11/11/2017 16:58 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 11/11, tại Đội tuần tra dẫn đoàn Công an Hà Nội, 44 cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông đã sẵn sàng các phương tiện, công cụ hỗ trợ làm nhiệm vụ dẫn đoàn Tổng thống Donald Trump thăm chính thức Việt Nam.

Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội đã kiểm tra công tác chuẩn bị dẫn đoàn của lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội làm nhiệm vụ dẫn 2 đoàn Nguyên thủ là Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình trong 3 ngày 11 đến 13/11.

Chú thích ảnh
Lực lượng Cảnh sát giao thông đã sẵn sàng các phương tiện, công cụ hỗ trợ làm nhiệm vụ dẫn đoàn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

“8 xe môtô và 7 xe ôtô cùng 44 cán bộ chiến sỹ Đội cảnh sát Tuần tra Dẫn đoàn đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ dẫn đường 2 đoàn nguyên thủ là Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình” – Đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết.

Các phương án, lộ trình dẫn 2 đoàn nguyên thủ đã được triển khai và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho 2 chuyến thăm cấp Nhà nước diễn ra trong 3 ngày từ 11 đến 13/11.

Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Chuyến thăm diễn ra ngay trong năm cầm quyền đầu tiên của ông Donald Trump, thể hiện sự coi trọng quan hệ với Việt Nam, tạo cơ sở thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trong thời gian tới.

Tổng thống Donald Trump và Putin 'tranh thủ' trao đổi ở Đà Nẵng, Nga và Mỹ ra tuyên bố chung về Syria

Tổng thống Donald Trump và Putin 'tranh thủ' trao đổi ở Đà Nẵng, Nga và Mỹ ra tuyên bố chung về Syria

Ngày 11/11, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump đã phê chuẩn một tuyên bố chung về Syria.

Theo Minh Sơn - Vietnam+

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm