Công Vinh xuất bản tự truyện, VPF sẽ kỷ luật Phó Chủ tịch Trần Mạnh Hùng

22/05/2018 09:33 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Công Vinh xuất bản tự truyện, VPF xử lý kỷ luật ông Trần Mạnh Hùng trong chiều nay là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 22/5.

VPF sẽ xử lý ông Trần Mạnh Hùng trong chiều nay

VPF sẽ tổ chức cuộc họp Hội đồng quản trị trong chiều nay để xử lý trường hợp của Phó Chủ tịch Trần Mạnh Hùng. Cuộc họp sẽ diễn ra lúc 14h00 tại trụ sở công ty ở Mỹ Đình. Thành phần tham dự cuộc họp là các thành viên Hội đồng quản trị VPF, bên cạnh đó còn có đại diện VFF là Tổng thư ký Lê Hoài Anh.

Bê bối của ông Trần Mạnh Hùng nổ ra sau khi đoạn băng ghi âm cuộc họp giữa VFF và VPF hôm 15/5 bị công khai có chủ ý trên mạng xã hội. Cuộc họp này do Ban kiểm tra VFF chủ trì nhằm hóa giải những bất đồng giữa ông Hùng và Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền.

Sự kiện trở thành màn đấu khẩu giữa đôi bên khi ông Hùng biết ông Hiền đã ghi âm lại cuộc họp. Trong trạng thái kích động, ông Hùng đã sử dụng nhiều từ ngữ thiếu kiềm chế nhằm vào ông Hiền.

Bầu Đức ủng hộ bầu Tú, Công Vinh tiếp tục ứng cử vào VFF

Bầu Đức ủng hộ bầu Tú, Công Vinh tiếp tục ứng cử vào VFF

Bầu Đức ủng hộ bầu Tú đấu Ban trọng tài, Công Vinh tiếp tục ứng cử vào VFF là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 11/5.

Tổng cục TDTT đề nghị xử lý Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng

Chia sẻ với báo giới, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cũng bày tỏ quan điểm về trường hợp ông Trần Mạnh Hùng: “VFF đang chủ trương xây dựng văn hóa bóng đá từ trong đến ngoài sân cỏ. Không chỉ cầu thủ, trọng tài, HLV phải hành xử đúng mực trên sân cỏ, nhà quản lý bóng đá càng phải làm gương. Sự việc xảy ra giữa ông Trần Mạnh Hùng và ông Dương Văn Hiền vì thế phải được xử lý nghiêm khắc.

Hành động của hai vị này làm ảnh hưởng tiêu cực đến bóng đá Việt Nam. VFF, VPF phải xử lý nghiêm minh, tránh để dư luận cho rằng lối hành xử của ông Hùng, ông Hiền là cách hành xử của bóng đá Việt Nam hay tất cả những người làm cho VFF, VPF”.

Chú thích ảnh
Ông Trần Mạnh Hùng sẽ nhận án phạt từ VPF vào chiều nay? Ảnh: VSI.

Công Vinh ra tự truyện “Phút 89”

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh sẽ ra mắt cuốn tự truyện mang tên “Phút 89” vào ngày 23/5 tới. Cuốn tự truyện sẽ giúp người đọc lần đầu tiên có một cái nhìn toàn cảnh về sự nghiệp của Lê Công Vinh, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam, chân sút đã 3 lần giành danh hiệu Quả bóng Vàng.

Tự truyện được chắp bút bởi nhà báo Trần Minh, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này khi từng xuất bản cuốn Tôi là Zlatan về Zlatan Ibrahimovic và Vàng Anh và Phượng Hoàng của ca sỹ Hoàng Thùy Linh.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm