Công Phượng hứa ghi nhiều bàn hơn cho U22 Việt Nam

18/08/2017 10:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng hứa ghi nhiều bàn hơn, Myanmar, Malaysia cùng do thám U22 Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt 18/8.

Công Phượng hứa ghi nhiều bàn hơn

Ghi 2 bàn trong trận gặp U22 Campuchia nhưng tiền đạo U22 Việt Nam vẫn chưa thấy hài lòng, Công Phượng chia sẻ: “Trong trận đấu này, bản thân em có nhiều cơ hội nhưng đã bỏ lỡ. Em cần phải cải thiện hơn nữa ở những trận đấu sắp tới. Tiền đạo thì phải ghi bàn, em cảm thấy ghi bàn là trách nhiệm của em.

Trận hôm nay, toàn đội đá chưa được tốt, rất may là có bàn thắng cuối hiệp 1. Vì vậy các cầu thủ cũng dễ đá hơn ở hiệp 2”.

CĐV chờ những trận đánh lớn của U22 Việt Nam

CĐV chờ những trận đánh lớn của U22 Việt Nam

Ở 2 trận đấu vừa qua tại vòng bảng SEA Games 29, U22 Việt Nam đều nhận được sự cổ vũ của các CĐV Việt Nam từ khán đài với số lượng áp đảo so với CĐV của U22 Timor Leste (ngày 15/8) hay U22 Campuchia (ngày 17/8).

Báo nước ngoài hết lời khen U22 Việt Nam

Các trang báo châu Á tiếp tục dành những lời khen có cánh cho U22 Việt Nam sau thắng lợi 4-1 trước U22 Campuchia. Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) viết: “U22 Việt Nam trội hơn về mọi mặt và cho thấy sự sắc bén nơi mặt trận tấn công.

Chỉ trong hiệp 1, họ đã ghi 3 bàn vào lưới Timor Leste. Tuy nhiên, khi gặp U22 Campuchia, U22 Việt Nam phải chờ đến cuối hiệp 1 mới ghi được bàn thắng sau liên tiếp những đường chuyền dàn xếp tấn công giữa Xuân Trường, Văn Toàn và được kết thúc bởi Công Phượng”.

Chuyên trang football5star thì dành những lời khen cho Công Phượng: “Công Phượng trở thành ngôi sao trong 90 phút U22 Việt Nam đè bẹp Campuchia. Tiền đạo này lập cú đúp, trong đó có siêu phẩm đá phạt. Tới nay, Phượng đã ghi 3 bàn tại SEA Games”.

HLV Myanmar, Malaysia do thám U22 Việt Nam

Trong trận đấu của U22 Việt Nam và Campuchia hôm qua, HLV Gerd Zeise của U22 Myanmar và Ong Kim Swee của U22 Malaysia đều đã tới Shah Alam để theo dõi U22 Việt Nam.

Cục diện bảng A hiện coi như ngã ngũ với việc Myanmar và Malaysia cùng giành 6 điểm. Việc của ông Ong và ông Zeise lúc nào là quan tâm tới các đối thủ tiềm năng kế tiếp ở bán kết.

Chú thích ảnh
HLV U22 Malaysia và Myanmar do thám Việt Nam. Ảnh: Tiền Phong

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm