Công Phượng, HLV Kiatisuk sẽ ở lại HAGL?

12/11/2022 20:55 GMT+7 | Bóng đá Việt

Công Phượng, HLV Kiatisuk sẽ ở lại HAGL?

Rất có thể HLV Kiatisuk sẽ tiếp tục dẫn dắt HAGL ở mùa bóng năm sau. Ảnh: HAGL FC

Night Wolf 2022 đang đi đến hồi kết, đây có thể coi là một mùa bóng thất bại với dàn sao của HAGL. Phong độ đỉnh cao như năm 2021 không còn được HAGL duy trì do lực lượng quá mỏng và phải thi đấu tại 3 đấu trường khác nhau là AFC Champions League, V-League và Cúp QG.

Hồi giữa mùa giải, nhiều thông tin cho rằng tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ chuyển về thi đấu cho CLB TPHCM khi kết thúc mùa giải 2022 cùng HAGL. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn tiết lộ Công Phượng đã ký nháp cùng "chiến hạm đỏ" và nhận tiền "cọc" của đại diện bóng đá phía Nam.

HAGL, Kiatisuk, Công Phượng, bầu Đức, V League 2022, V League 2023

Công Phượng có thể sẽ không rời HAGL. Ảnh: HAGL FC

Dù vậy, giao kèo này nhiều khả năng sẽ bị huỷ bỏ. Tiền đạo người Nghệ An có thể sẽ tiếp tục ở lại HAGL trong năm 2023 tới. Sau khi mùa giải 2022 kết thúc, bầu Đức sẽ có một buổi họp cùng các cầu thủ để quyết định tương lai và lắng nghe nguyện vọng của từng người.

Việc Công Phượng ở lại HAGL cũng là điều hoàn toàn có cơ sở khi CLB TP.HCM cũng đang khá "mông lung" về tương lai chính đội bóng này. Cũng liên quan đến HAGL, HLV Kiatisuk có thể sẽ gia hạn hợp đồng thêm 2 năm cùng HAGL. Ông thầy người Thái muốn làm lại đội bóng trong mùa giải 2023 với một diện mạo hoàn toàn mới.

Việc V-League 2023 trở lại với thể thức thi đấu 2 giai đoạn cũng là động lực không nhỏ để HLV Kiatisuk quyết tâm làm lại. Thế nhưng, điều này vẫn phụ thuộc vào kết quả buổi nói chuyện giữa HLV Kiatisuk với bầu Đức dự kiến vào cuối tháng 11 đầu tháng 12 tới.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm