HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL may mắn thoát thua

09/11/2022 16:00 GMT+7 | Thể thao 360

HAGL là một trong những đội bóng đã "an phận" tại V.League 2022. Đến làm khách trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đối thủ đang rất khát điểm trong cuộc đua trụ hạng, HAGL không thể hiện được nhiều điều.

Sau trận đấu tối 8/11, HLV Kiatisuk thừa nhận: "Hà Tĩnh tạo ra rất nhiều cơ hội. Nếu họ tận dụng tốt hơn thì có lẽ HAGL đã thất bại.

Phải nói rằng Hà Tĩnh đã thi đấu rất quyết tâm. Họ chơi đồng đều ở cả 3 tuyến, khát khao chiến thắng để trụ hạng. Sau khi nhận bàn thua, chúng tôi cố gắng thay đổi lối chơi để tìm kiếm bàn gỡ, rất may là cả đội đã làm được. Tôi cũng tiếc nuối khi ở tình huống cuối cùng, Văn Toàn không dứt điểm mà lại chuyền bóng để cơ hội ghi bàn trôi qua".

HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL may mắn thoát thua, tiết lộ tầm nhìn cho lứa thay thế Công Phượng, Văn Toàn - Ảnh 1.

HAGL chật vật có được 1 điểm trên sân của Hà Tĩnh

Bên cạnh đó, HLV Kiatisuk cũng tiết lộ kế hoạch cho các cầu thủ trẻ thi đấu 2 trận còn lại của mùa giải để tích lũy kinh nghiệm: "Mục tiêu của HAGL là chuẩn bị cho trận gặp Hà Nội ở Cúp Quốc gia. Bên cạnh đó, tôi muốn tạo cơ hội thi đấu cho các cầu thủ trẻ. Bầu Đức muốn kiểm tra năng lực của họ. Mùa giải năm sau, chúng tôi có định hướng, tầm nhìn xa hơn với lứa trẻ".

Với trận hòa 1-1 trước HAGL, Hà Tĩnh vẫn chưa thoát khỏi vòng nguy hiểm khi chỉ hơn đội cuối bảng Sài Gòn FC 2 điểm. HLV Thành Công cho hay: "Tôi tiếc nuối vì chúng tôi có nhiều cơ hội để ghi bàn nới rộng cách biệt nhưng không thực hiện được. Tôi cũng hiểu cho các cầu thủ, tâm lý của họ có phần căng cứng, rất nhiều áp lực vào lúc này. Họ đã nỗ lực hết với những gì đang hiện tại".

GN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm