Cộng đồng LMHT đề xuất đưa Gươm Của Vua Vô Danh trở thành trang bị Thần Thoại

17/01/2023 10:30 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Gươm Của Vua Vô Danh tỏ ra khá thích hợp với vai trò trang bị Thần Thoại.


Đối với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), các trang bị Thần Thoại thường được Riot Games thiết kế để trở thành trang bị lớn đầu tiên. Lý do là bởi các trang bị Thần Thoại sẽ có hiệu ứng hoặc chỉ số mạnh, định hình lối chơi của tướng trong trận đấu.

Cộng đồng LMHT đề xuất đưa Gươm Của Vua Vô Danh trở thành trang bị Thần Thoại - Ảnh 1.

Các trang bị Thần Thoại được Riot thiết kế để trở thành món đồ lớn đầu tiên của người chơi - nguồn: Riot Games

Với nhóm tướng sử dụng hiệu ứng đòn đánh (đặc biệt là Xạ Thủ), chúng chưa có trang bị Thần Thoại thực sự tối ưu 100%. Hầu hết tướng dạng này như Kog’Maw, Vayne, Varus, Master Yi, Bel’Veth… hiện đang sử dụng Móc Diệt Thủy Quái làm trang bị lớn. Tuy nhiên nhóm tướng này lại không sử dụng tốt chỉ số tỷ lệ chí mạng.

Vì vậy trong một bài viết trên diễn đàn Reddit, game thủ cho rằng Riot Games nên đưa Gươm Của Vua Vô Danh thành trang bị Thoại. Lý do là bởi trang bị này quá phù hợp với nhóm tướng sử dụng hiệu ứng đòn đánh ở cả chỉ số cơ bản lẫn nội tại.

Cộng đồng LMHT đề xuất đưa Gươm Của Vua Vô Danh trở thành trang bị Thần Thoại - Ảnh 2.

Gươm Của Vua Vô Danh xứng đáng là trang bị Thần Thoại - nguồn: League of Legends Wiki

Hơn nữa, trang bị này thường được người chơi mua đầu tiên để đạt tới ngưỡng sức mạnh lớn ở giữa trận. Trùng hợp thay, đây cũng là mục đích của nhóm trang bị Thần Thoại khi được Riot tạo ra. Vì vậy Gươm Của Vua Vô Danh càng thích hợp hơn với vị trí trang bị Thần Thoại trong cửa hàng. 

Cộng đồng LMHT đề xuất đưa Gươm Của Vua Vô Danh trở thành trang bị Thần Thoại - Ảnh 3.

Các tướng sử dụng hiệu ứng đòn đánh rất cần một trang bị Thần Thoại thích hợp như Gươm Của Vua Vô Danh - nguồn: Riot Games

Tóm lại, Gươm Của Vua Vô Danh có đầy đủ các yếu tố để trở thành trang bị Thần Thoại. Hy vọng Riot Games sẽ lắng nghe cộng đồng và “nâng bậc” trang bị này trong tương lai. Điều này cũng giúp nhóm tướng sử dụng hiệu ứng đòn đánh có sức mạnh tốt hơn trong LMHT.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm