Game còn chưa ra mắt, người chơi đã vội max level phiên bản demo, háo hức đua top

16/01/2023 21:26 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Thế mới thấy các game thủ háo hức chờ đón trò chơi bom tấn này tới cỡ nào.

Mặc dù vẫn còn hơn một tuần nữa, bom tấn game thế giới mở Forspoken mới được phát hành thế nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, sự háo hức đã được thể hiện rõ ràng qua sự nhiệt tình quá mức của các game thủ. Cụ thể, chưa chính thức phát hành nhưng Forspoken đã mở trước một phiên bản demo cho người chơi trải nghiệm với một phần vùng đất pháp thuật Athia. Dù chỉ là một phiên bản thử nghiệm, nhưng có lẽ nhà phát triển Luminous Productions cũng chẳng thể ngờ được, hiệu ứng mà nó mang tới lại lớn đến vậy.

Game còn chưa ra mắt, người chơi đã vội max level phiên bản demo, háo hức đua top - Ảnh 1.

Forspoken đang là một trong những tựa game được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại

Theo đó, đã có một số lượng rất lớn người chơi tạo tài khoản, đăng nhập và trải nghiệm trước phiên bản demo này. Điều đáng nói ở chỗ, không phải chỉ chơi cho vui để làm quen với cơ chế, các game thủ của Forspoken còn chăm chỉ tới mức cày cuốc một cách cực kỳ nhiệt tình. Thậm chí, không ít người còn khoe rằng bản thân đã max level chỉ trong phiên bản thử nghiệm với cấp độ 99 - cấp cao nhất có thể đạt được ở thời điểm hiện tại.

Game còn chưa ra mắt, người chơi đã vội max level phiên bản demo, háo hức đua top - Ảnh 2.

Ngay từ phiên bản thử nghiệm, đã có không ít người chơi cày max cấp nhân vật của mình

Tất nhiên, đây chỉ là cấp độ cao nhất của phiên bản demo và với một tựa game hoành tráng như Forspoken, con số này chắc chắn sẽ được cải thiện hơn nữa khi trò chơi chính thức ra mắt. Tuy vậy, cũng có thể thấy rõ mức độ háo hức mà các game thủ kỳ vọng vào Forspoken là lớn tới cỡ nào. Theo tiết lộ của các game thủ, để có thể đạt được max cấp độ trong phiên bản thử nghiệm, họ sẽ tiêu tốn khoảng 50 tiếng đồng hồ cày cuốc không nghỉ - con số chắc chắn là không nhỏ với những người thiếu kiên nhẫn.

Game còn chưa ra mắt, người chơi đã vội max level phiên bản demo, háo hức đua top - Ảnh 3.

Forspoken sẽ ra mắt vào ngày 24/1 tới đây

Được biết, mọi chỉ số và thông tin của người chơi đều sẽ được reset, trở về ban đầu ngay khi phiên bản chính thức ra mắt. Forspoken sẽ ra mắt vào ngày 24/1 tới đây trên các nền tảng PC và PlayStation 5.


Tuấn Hưng

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm