‘Cõng điện tới bản’, Đỗ Mỹ Linh lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017

18/11/2017 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Video “Cõng điện lên bản” của Đỗ Mỹ Linh đã khiến bạn bè quốc tế vô cùng xúc động khi xem. Mọi người vỗ tay tán thưởng không ngừng khi video kết thúc, có người đã khóc.

Ban giám khảo Miss World 2017 mới công bố danh sách Top 5 ứng viên cho giải Hoa hậu nhân ái Beauty with a Purpose. Đại diện Việt Nam, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, đứng thứ hai trong danh sách này.

Chú thích ảnh
Mỹ Linh gây ấn tượng mạnh mẽ với dự án "Cõng điện lên bản"

Video “Cõng điện lên bản” của Mỹ Linh thật sự khiến người xem lay động. Bạn bè quốc tế vô cùng tán thưởng trước hành động có ý nghĩa này, khiến đại diện Việt Nam rất hạnh phúc.

Trong clip, Mỹ Linh đã tới với thôn Cu Vai, tỉnh Yên Bái, sống cùng, tìm hiểu những khó khăn của bà con dân bản nơi đây rồi tìm cách mang điện trở lại nơi đây. Đặc biệt, thời gian thực hiện dự án đúng vào lúc Yên Bái đang mưa lớn, gây lũ lụt, sạc lở khiến thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn. Thế nhưng, tất cả cũng không ngăn được bước chân người thiện nguyện.

Chú thích ảnh
Mỹ Linh hòa mình vào cuộc sống người dân bản
Chú thích ảnh
Không có điện là trở ngại lớn với cuộc sống nơi đây
Chú thích ảnh
Đại diện Việt Nam đi xin tài trợ cho dự án "Cõng điện lên bản"

Chuyên gia sắc đẹp Alvin Sebereto, người đặt câu hỏi trong phần thi Head to head challenge cực kỳ ấn tượng với Mỹ Linh bởi “Tôi hiểu rằng, để thực hiện dự án này, không chỉ cần năng lượng, tiền bạc, thời gian, mà trên hết là phải có một trái tim”.

Chú thích ảnh
Mỹ Linh trực tiếp tham gia lắp điện ở vùng cao
Chú thích ảnh
Không quản ngại khó khăn...

Miss World 2017 là cuộc thi đánh giá cao lòng nhân ái của các thí sinh. Do đó, xếp thứ hạng cao tại giải Hoa hậu nhân ái giúp Đỗ Mỹ Linh có nhiều cơ hội để tiến sâu vào vòng chung khảo. Cô hiện đang nằm trong Top 40 cuộc thi. Theo dự đoán của Alvin Sebetero, Mỹ Linh có thể đi sâu hơn, lọt vào Top 15.

Chú thích ảnh
Mỹ Linh có nhiều cơ hội để đi vào vòng trong

Dự án "Cõng điện lên bản" của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuộng váy khoe chân tại Hoa hậu Thế giới 2017

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuộng váy khoe chân tại Hoa hậu Thế giới 2017

Để chuẩn bị cho những đêm dạ tiệc lộng lẫy của Miss World, Đỗ Mỹ Linh đã chọn những bộ váy vô cùng lộng lẫy khoe đường cong và vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm