Đỗ Mỹ Linh nói tiếng Anh như gió trong thử thách đối đầu tại Hoa hậu Thế giới 2017

Thứ Năm, 16/11/2017 20:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ có thể xem video vòng thi đối đầu của Đỗ Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới 2017, đây cũng là phần thi nằm trong thể lệ mới của cuộc thi năm nay.
Mới đây trên fanpage cuộc thi Hoa hậu Thế giới vừa công bố đoạn video thứ thách đối đầu, trong đó có đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Trước đó, toàn bộ thí sinh tham gia Hoa hậu Thế giới 2017 bốc thăm chia nhóm để thực hiện Head to Head Challenge – Vòng thử thách đối đầu, đây cũng là phần thi nằm trong thể lệ mới của cuộc thi năm nay.
Theo đó, Đỗ Mỹ Linh nằm ở nhóm 18, cùng với 4 đại diện đến từ Tây Ban Nha, Zimbabwe, South Sudan và xứ Wales.
Chú thích ảnh
Vòng thử thách đối đầu được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi thí sinh trong từng nhóm sẽ ghi dấu ấn bằng 1 clip thuyết trình ngắn với tổng thời lượng là 2 phút. Sau phần thuyết trình, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi đến từ người dẫn chương trình và cộng đồng mạng qua hệ thống phát sóng trực tiếp (livestream).
Phần thi của Đỗ Mỹ Linh gây thuyết phục bằng hình ảnh đẹp, khả năng phát âm Tiếng Anh khá chuẩn và lưu loát cùng phong thái tự tin, chủ động.
Trong clip, khi được hỏi về lý do và làm thế nào để Đỗ Mỹ Linh có thể tạo ra sự khác biệt, cô tự tin trả lời: "Hiện tại tôi đang là đại sứ cho Hiệp hội bảo vệ nạn nhân chất độc màu da cam. Có lẽ đây là lần đầu tiên các bạn nghe đến "chất độc màu da cam", đây là một chất độc hoá học có từ thời chiến tranh và nó để lại hậu quả cho hàng ngàn người dân Việt Nam. Họ lớn lên với nhiều căn bệnh khác nhau, đa phần đều bị khuyết tật do chất độc màu da cam đem lại. Họ đang sống trong thời bình nhưng lại phải chịu những đau đớn mà thời chiến tranh mang lại.
Với cương vị là một đại sứ, tôi không chỉ muốn giúp và hỗ trợ các nạn nhân mà còn muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng đối với vấn đề này. Đồng thời kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp từ cộng đồng để giúp các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam có cuộc sống tốt hơn".
Chú thích ảnh

“Head to head challenge” không chỉ là nội dung thi mới hấp dẫn và gây cấn mà còn rất quan trọng. Được biết, thí sinh chiến thắng mỗi nhóm trong vòng thi Thử thách đối đầu – Head to head challenge sẽ được lọt vào Top 40 đêm chung kết Miss World. 
Hình ảnh mới nhất của Đỗ Mỹ Linh
Hình ảnh mới nhất của Đỗ Mỹ Linh
BTC Hoa hậu Thế giới sẽ mở hệ thống bình chọn sau phần mở đầu bài thuyết trình và chính công chúng sẽ là người chọn ra người chiến thắng của từng nhóm.
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn Hoa hậu Thế giới 2017

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn Hoa hậu Thế giới 2017

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 đang đi đến hành trình cuối cùng để chọn ra Top 40 người đẹp cho đêm chung kết diễn ra vào 18/11 tới. Đại diện Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng bình chọn thí sinh được yêu thích nhất trên trang web của cuộc thi.
Hồng Nhung
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên