Con trai Thu Trang, Tiến Luật hào hứng học đá bóng cùng thầy giáo Công Vinh

16/04/2020 10:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thu Trang, Tiến Luật bất ngờ trước hành động ôm chặt cầu thủ Công Vinh của con trai trong tập 4 Thử thách lớn khôn tuần này.

Diễn viên hài Tiến Luật: ‘Thu Trang là người định hướng nghệ thuật cho tôi’

Diễn viên hài Tiến Luật: ‘Thu Trang là người định hướng nghệ thuật cho tôi’

Diễn viên hài Tiến Luật trong những năm qua là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình trong các chương trình, gameshow hài. Anh cũng là gương mặt được yêu thích tại rất nhiều sân khấu kịch…

Là khách mời đặc biệt trong chương trình, cựu cầu thủ bóng đá Công Vinh cùng nghệ sĩ múa Đỗ Hải Anh và ca sĩ Ali Hoàng Dương đảm nhiệm vai trò hướng dẫn các bé trong các môn bóng đá, múa và ca hát.

Sự xuất hiện của Công Vinh khiến các bé trai vô cùng háo hức. Đặc biệt là hai cậu bé Andy - con trai Thu Trang, Tiến Luật và bé và Andy Khánh con trai Kim Tử Long.

Mặc dù không hoạt động trong showbiz, cũng như hiếm khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế, nhưng ông xã Thủy Tiên vẫn luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên bóng đá cho các bé.

Thử thách lớn khôn tập 4, thử thách lớn khôn, htv7, Công Vinh, Con trai Thu Trang Tiến Luật, đá bóng, gameshow, youtube, Thử thách lớn khôn
Công Vinh dạy con trai Thu Trang, Tiến Luật và con trai Kim Tử Long học đá bóng

Ở một diễn biến khác, khi được tự mình lựa chọn môn học, con trai Thu Trang - Tiến Luật đã khiến ba mẹ bất ngờ trước hành động đáng yêu. Cậu bé Andy cùng Andy Khánh vô cùng tự nhiên chạy tới ôm chặt lấy chú Công Vinh để được “tầm sư học đạo”.

Thử thách lớn khôn tập 4, thử thách lớn khôn, htv7, Công Vinh, Con trai Thu Trang Tiến Luật, đá bóng, gameshow, youtube, Thử thách lớn khôn
Con trai Thu Trang - Tiến Luật ôm chặt cầu thủ Công Vinh

Hai quý tử nhà Thu Trang, Tiến Luật và Kim Tử Long vô cùng hào hứng cùng các bạn học môn “thể thao Vua” dù không có bố mẹ ở bên. Cả hai cậu bé hăm chú học các kỹ năng chuyền bóng, đi bóng cùng thầy Công Vinh.

Con trai Thu Trang, Tiến Luật còn bộc lộ tiềm năng của một cầu thủ bóng đá trong tương lai khi liên tục ghi bàn vào lưới.

Đón xem tập 4 của Thử thách lớn khôn lúc 20h25 thứ 6, ngày 17/4/2020 trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm