Con trai HLV Park Hang Seo thổ lộ tâm tư khi bố lỡ cơ hội dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

28/02/2024 08:06 GMT+7 | Bóng đá 24h

Sau khi HLV Park Hang Seo không được bổ nhiệm làm HLV của ĐT Hàn Quốc, con trai nhà cầm quân xứ Kim chi đã thổ lộ tâm sự.

Con trai HLV Park Hang Seo thổ lộ tâm tư

Con trai của HLV Park Hang Seo, Park Chan Sung đã chia sẻ trên trang cá nhân sau khi nhà cầm quân sinh năm 1957 không được chọn làm HLV của ĐT Hàn Quốc. "Không sao papa. Tôi không đặt quá nhiều kỳ vọng nhưng tôi vui vì tin rằng mong muốn được phục vụ bóng đá Hàn Quốc của bố tôi được truyền tải trọn vẹn", Park Chan Sung, con trai của HLV Park Hang-seo bộc bạch.

Chiều 27/2, người đứng đầu Ủy ban tăng cường của KFA là Chung Hae Seong thông báo rằng ông Hwang Sun Hong, HLV của U23 Hàn Quốc, sẽ là HLV tạm quyền của ĐT Hàn Quốc.

Ông Chung Hae Seong tiết lộ HLV Park Hang Seo đã lọt vào danh sách ứng cử viên cho ghế HLV ĐT Hàn Quốc cùng với HLV Hwang và ông Choi Yong Soo. Trong đó, HLV Hwang được coi là ứng cử viên số 1.

Con trai HLV Park Hang Seo thổ lộ tâm tư khi bố lỡ cơ hội làm HLV ĐT Hàn Quốc - Ảnh 2.

Con trai của HLV Park Hang Seo chia sẻ trên trang cá nhân

"Sau cuộc họp thứ 2 của Ủy ban tăng cường, tôi đã trao đổi với ủy ban và đề xuất vị trí HLV tạm quyền với HLV Hwang vào ngày 25/2. HLV Hwang xin thời gian suy nghĩ và cuối cùng đưa ra câu trả lời vào ngày hôm qua (26/2) rằng đồng ý vị trí HLV tạm quyền", ông Chung Hae Seong nói thêm.

Con trai HLV Park Hang Seo thổ lộ tâm tư khi bố lỡ cơ hội làm HLV ĐT Hàn Quốc - Ảnh 3.

LĐBĐ Hàn Quốc chọn HLV Hwang Sun Hong chứ không phải HLV Park Hang Seo

Ở cuộc họp thứ 3, Ủy ban tăng cường đã nhất trí chọn ông Hwang Sun Hong là HLV ĐT Hàn Quốc. "Do HLV Hwang đáp ứng những điều kiện cần có với HLV tạm quyền nên đã được xem là lựa chọn số 1. Tại cuộc họp lần thứ ba, chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng ba HLV này. Kết quả là HLV Hwang được chọn theo thứ hạng ban đầu", ông Chung phát biểu.

Trước đó, tờ SPOT News cho biết 1 đại diện của nhà cầm quân này xác nhận ông Park sẵn sàng chấp nhận vị trí HLV tạm quyền nếu mọi người mong muốn và điều đó giúp đỡ bóng đá Hàn Quốc phát triển. Nguồn tin của tờ The Joong Ang đưa tin HLV Park không có ý định dẫn dắt ĐT Hàn Quốc lâu dài vì ông tin rằng vai trò đó phù hợp với những người trẻ hơn, nhưng ông Park có thể trở về dẫn dắt đội bóng xứ kim chi với 2 trận đấu trong tháng 3 năm nay.

Kể từ sau khi chia tay ĐT Việt Nam vào đầu năm 2023, HLV Park vẫn chưa quay trở lại công việc huấn luyện.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm