Con gái rượu của Michael Jackson từ chối đứng lên bảo vệ cha trước cáo buộc lạm dụng

15/03/2019 20:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Paris Jackson cho biết công khai đứng lên bảo vệ cha, Michael Jackson, chống lại những cáo buộc về lạm dụng “không phải là vai của tôi”.

BBC cấm nhạc Michael Jackson sau những cáo buộc về lạm dụng trẻ nhỏ ở Neverland

BBC cấm nhạc Michael Jackson sau những cáo buộc về lạm dụng trẻ nhỏ ở Neverland

Đài BBC Radio 2 đã cấm nhạc của Michael Jackson sau khi một bộ phim tài liệu vạch trần tội ác tình dục của huyền thoại nhạc pop chuẩn bị được lên sóng.

Nữ người mẫu 20 tuổi đã có lời một tuần sau khi bộ phim tài liệu Leaving Neverland lên sóng, trong đó hai người đàn ông cáo buộc Jackson lạm dụng tình dục họ khi họ còn nhỏ.

“Những gì cần nói để bảo vệ ông thì mọi người đã nói cả rồi. Tôi không còn gì để nói”, cô viết trên Twitter.

Cô nói thêm rằng mình ủng hộ những nỗ lực của gia đình mình trong việc lấy lại thanh danh cho cha.

Chú thích ảnh
Con gái Paris của Michael Jackson

Paris đã lên tiếng sau khi cánh săn ảnh đi theo cô ở New Orleans hôm thứ Năm. Một người hâm mộ cho biết cô bị săn lùng khắp nơi vì mọi người muốn nghe quan điểm của cô về phim Leaving Neverland.

Đáp lại, cô hết lời ca ngợi ông chú Taj Jackson, người đã lập chiến dịch truyền thông chống lại bộ phim và gây quỹ làm một phim đối chọi lại.

“Taj đã làm một điều hoàn hảo”, Paris nói. “Tôi ủng hộ ông nhưng đây không phải là vai của tôi. Tôi chỉ muốn cố gắng giúp mọi người thư giãn và thuận theo dòng chảy, êm dịu và nghĩ về bức tranh lớn hơn. Đó là tôi”.

Paris, con thứ hai của Michael Jackson, trước đó đã nói với người hâm mộ rằng hãy “thư giãn”, “bình tĩnh” và “làm ít cỏ” thay vì buồn bã trước những cáo buộc.

Cô nói với một người trên Twitter: “Bạn thật sự nghĩ người ta có thể hủy hoại tên tuổi của ông ấy? Bạn thật sự nghĩ họ có cơ hội ư?”

Chú thích ảnh
Paris chụp ảnh cùng cha hồi nhỏ

Leaving Neverland kể câu chuyện của Wade Robson và James Safechuck, những người được Jackson kết bạn khi còn nhỏ và nói rằng ông đã lạm dụng họ trong nhiều năm.

Phía Michael Jackson đã phản pháo lại, nói cả hai là “đồ khai man” và “kẻ bị thừa nhận là dối trá”.

Tuy nhiên, nhiều nơi đã bị ảnh hưởng bởi bộ phim. Các đài phát thanh ở Úc và Canada đã gỡ nhạc của Jackson và người sáng tạo phim The Simpsons cũng bỏ một tập phim có sự xuất hiện của Jackson.

Nhãn hiệu thời trang Louis Vuitton cũng cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã bỏ loạt trang phục mang chủ đề Michael Jackson khỏi bộ sưu tập mới của họ.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm