Madonna bật nhạc BTS khi tưởng nhớ… Michael Jackson

Madonna bật nhạc BTS khi tưởng nhớ… Michael Jackson

Thứ Bảy, 01/12/2018 07:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, danh ca Madonna đã đăng lên mạng một đoạn video ngắn chia sẻ lòng biết ơn và tưởng nhớ tới Michael Jackson. Thú vị, cô đã chọn ca khúc Waste On Me của BTS làm nhạc nền cho video này.
Lộ diện đàn em của BTS, đẹp trai không thua gì Jungkook

Lộ diện đàn em của BTS, đẹp trai không thua gì Jungkook

Sau khi Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS, công bố sẽ sớm cho ra mắt một nhóm nhạc nam nữa, người hâm mộ lập tức ráo riết truy lùng danh tính các đàn em của BTS.
“Trong khi chờ hoàn thành bản ghi mới và nghĩ về tương lai, tôi lại cũng không thể không nghĩ về quá khứ và những con người tuyệt vời đã xuất hiện trong đời tôi”, Madonna viết. “Nếu ngày đó ta biết trước chuyện sẽ ra sao”.
Chú thích ảnh
Cô cũng gắn thẻ “lịch sử”, “biết ơn”, “thông thái” và “nhận ra muộn màng” trong bài viết.
Có thể thấy ở video cảnh ông vua và nữ hoàng nhạc pop trả lời phỏng vấn CNN khi xuất hiện trên thảm đỏ Oscar năm 1991, mà Madonna trước đó ca ngợi là “ngày tuyệt vời nhất đời” cô.
Một điều đáng nói nữa là video này lồng nhạc BTS! Đây là ca khúc Waste On Me, ca khúc cộng tác thứ ba giữa ban nhạc kpop lừng danh nhất thế giới với Steve Aoki, ra mắt hôm 25/10.
 
Video có hơn 1 triệu lượt xem trong vòng tám giờ sau khi được chia sẻ lên Instagram và Twitter, trong đó, nhiều người hâm mộ thể hiện sự phấn khích về lựa chọn bài hát của Madonna.
Giả Bình (Theo Billboard)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*