CODYNAMVO nhóm Uni5 đóng phim chung với Đỗ Khánh Vân

27/12/2022 18:00 GMT+7 | Giải trí

CODYNAMVO nhóm Uni5 và Đỗ Khánh Vân sẽ cùng lên sóng trong bộ phim "Trốn Tết, Tết tìm" khởi phát từ 3/1 tới.

10 tập phim "Trốn Tết, Tết tìm" là câu chuyện về hành trình trải nghiệm của nhân vật Tùng (CODYNAMVO nhóm Uni5 thủ vai) tại một vùng đất mới. Ở đó, anh tìm được tình yêu đích thực với Y'Bia (Đỗ Khánh Vân) cùng những bài học ý nghĩa về tình yêu thương.

FPT Play trình làng phim Tết 2023 'Trốn Tết, Tết Tìm' - Ảnh 1.

CODYNAMVO trong vai Tùng

Chú trọng đầu tư không chỉ về kịch bản, Trốn Tết, Tết tìm quy tụ dàn diễn viên đang có sức hút hiện nay. 

Bên cạnh hai diễn viên chính Đỗ Khánh Vân và CODYNAMVO, phim còn có sự tham gia của vợ chồng đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh - Thanh Thúy. 

FPT Play trình làng phim Tết 2023 'Trốn Tết, Tết Tìm' - Ảnh 2.

Đỗ Khánh Vân và CODYNAMVO

Trốn Tết, Tết tìm là dự án phim thứ hai CODYNAMVO tham gia. Nhận xét về nhân vật Tùng, anh cho biết: "Cá tính của Tùng giống mình đến 70%, đặc biệt ở sự thích khám phá, trải nghiệm và thử thách bản thân. Tuy nhiên diễn biến tâm lý của nhân vật này cũng khá đa dạng, đây vừa là thử thách, vừa là cơ hội để mình phát triển thêm các kỹ năng diễn xuất".

Chia sẻ về vai diễn, Đỗ Khánh Vân hào hứng: "Là một người con của vùng đất đỏ bazan nên vai diễn này với Vân khá gần gũi. Yếu tố bản thân Vân tập trung với dự án này chính là làm sao thể hiện được chiều sâu nội tâm của một cô gái đồng bào nhưng trong đó vẫn có sự trẻ trung của thế hệ Gen Z".

FPT Play trình làng phim Tết 2023 'Trốn Tết, Tết Tìm' - Ảnh 3.

Dàn diễn viên phụ với những gương mặt quen thuộc: Trà Ngọc, Võ Đình Hiếu, Bùi Tấn Hảo và Hải Anh… hứa hẹn mang đến những màu sắc thú vị cùng tình tiết hài hước.

Cảnh quay "Trốn Tết, Tết tìm" thực hiện tại làng du lịch cộng đồng Kon Pring, thị trấn Măng Đen, Kon Tum. Đây cũng là dự án hiếm hoi khai thác những hình ảnh hùng vĩ và hoang sơ ở vùng đất này.

Đạo diễn Trần Toàn, người đứng sau thành công của loạt phim như: Dâu tây đón Tết, 365 ngày để yêu... chia sẻ: "Trốn Tết, Tết tìm sẽ giới thiệu đến khán giả bức tranh thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất Măng Đen. Song song với đó, phim sẽ khắc họa những nét đẹp văn hóa của đồng bào M'Nâm ở Kon Tum, từ văn hóa ẩm thực, ngôn ngữ đến trang phục một cách chân thực và rất đời".

FPT Play trình làng phim Tết 2023 'Trốn Tết, Tết Tìm' - Ảnh 4.

Vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh tham gia diễn xuất trong "Trốn Tết, Tết tìm"

FPT Play trình làng phim Tết 2023 'Trốn Tết, Tết Tìm' - Ảnh 5.

Bùi Tấn Hảo trong vai A'Ty

Trailer giới thiệu "Trốn Tết, Tết tìm":

Với thời lượng 30 phút mỗi tập, Trốn Tết, Tết tìm sẽ lên sóng FPTPlay từ 3/1/2023.

Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm