Cô gái Thái Bình tiết lộ ‘hợp đồng’ đặc biệt sau khi mở hàng huy chương cho đoàn Việt Nam ở ASIAD 2023

24/09/2023 17:27 GMT+7 | ASIAD 2023

Đối với tay chèo Hà Thị Vui, ngày 24/9/2023 chắc chắn vô cùng đáng nhớ, không chỉ vì cô cùng đồng đội mang về cho đoàn Việt Nam huy chương đầu tiên ở nội dung chèo 4 nữ.

Hà Thị Vui và niềm vui nhân 3 sau khi mở hàng huy chương cho đoàn Việt Nam ở ASIAD 2023

Ở ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASIAD 2023, Hà Thị Vui cùng 3 đồng đội Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Phạm Thị Huệ xuất sắc giành HCĐ nội dung chung kết thuyền 4 nữ. Đó cũng là huy chương đầu tiên của đoàn Việt Nam tại ASIAD Hàng Châu.

Với cá nhân Hà Thị Vui, hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt. Cô giành huy chương ngay lần đầu tham dự ASIAD. Càng đặc biệt hơn khi Vui có huy chương ASIAD đúng vào ngày sinh nhật tuổi 24 của cô.

Còn gì ý nghĩa hơn khi tay chèo nữ của Việt Nam kỷ niệm ngày sinh nhật của mình bằng cách mang vinh quang về cho tổ quốc ngay lần đầu góp mặt ở ASIAD?

Cô gái Thái Bình tiết lộ ‘hợp đồng’ đặc biệt sau khi mở hàng huy chương cho đoàn Việt Nam ở ASIAD 2023 - Ảnh 2.

Hà Thị Vui cùng đồng đội mang về cho đoàn Việt Nam huy chương đầu tiên ở ASIAD 2023. Ảnh: Hoàng Linh

Cô gái Thái Bình tiết lộ ‘hợp đồng’ đặc biệt sau khi mở hàng huy chương cho đoàn Việt Nam ở ASIAD 2023 - Ảnh 3.

Hà Thị Vui cùng đồng đội mang về cho đoàn Việt Nam huy chương đầu tiên ở ASIAD 2023. Ảnh: Hoàng Linh

Có những sự trùng hợp ngẫu nhiên cực thú vị như thế. Hà Thị Vui quá… vui vì đoạt huy chương ở ASIAD 2023 và còn vui hơn nữa vì cô đoạt huy chương đúng ngày sinh nhật tuổi 24 của mình.

Không dừng ở đó, niềm vui của cô gái Thái Bình không phải chỉ nhân đôi mà thậm chí nhân ba khi cô tiết lộ cuối năm nay sẽ "kí hợp đồng trọn đời" với tay chèo Nguyễn Văn Hà (cũng là thành viên đội tuyển rowing Việt Nam) bằng một đám cưới và chiếc HCĐ ASIAD này là món quà cô dành tặng ông xã. Nhưng trước mắt, ngay ngày mai (25/9), Hà Thị Vui lại cùng đồng đội bước vào nội dung thi tiếp theo và mục tiêu của cô là giành HCV.

Bất luận kết quả thi đấu ngày mai ra sao, chiếc HCĐ ASIAD 2023 nội dung thuyền 4 nữ mái chèo đơn hôm nay vẫn là kỷ niệm cực đáng nhớ trong sự nghiệp của Hà Thị Vui. Cô gái Thái Bình đang lâng lâng trong niềm hạnh phúc khó tả.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm