Cô gái nhà người ta tập 19: Khoa - Uyên lên kế hoạch công khai đấu lại ông Tài

04/03/2020 13:29 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Cô gái nhà người ta tập 19: Khoa, Uyên, Cân và Mận lên kế hoạch công khai đấu lại ông Tài để ngăn cản ông Tài xây nhà máy trong làng. 

'Cô gái nhà người ta' tập 18: Bố của Cân bị ung thư gan, Uyên nghi nhà Mận bị đốt

'Cô gái nhà người ta' tập 18: Bố của Cân bị ung thư gan, Uyên nghi nhà Mận bị đốt

Cô gái nhà người ta tập 18: Uyên tỉnh lại sau khi gặp nạn ngạt khói trong đám cháy, cô kể cho Khoa nghe về việc mình nhìn thấy bóng người chạy vụt qua cửa sổ. Trong khi đó, Cân nhận tin sét đánh là bố của anh bị ung thư gan.

>> Link xem phim Cô gái nhà người ta tập 19 lúc 21h30 thứ Tư 4/3 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/co-gai-nha-nguoi-ta

Trong tập 18 phim Cô gái nhà người ta, Uyên, Khoa và Cân nghi ngờ có người đốt hai căn nhà chứ không thể bỗng nhiên bị cháy. Khi sự thực chưa thể làm sáng tỏ, Cân (Việt Bắc) nhận tin dữ - bố của anh bị ung thư gan.

Bác sĩ cũng nói thêm, căn bệnh của bố Cân có thể do ô nhiễm môi trường sống. Lúc này, Cân và Khoa (Đình Tú) mới nhớ lại có điều gì đó bất thường liên quan tới cái chết của Viễn và nhiều người dân làng Yên trong khoảng thời gian ngắn.

Khoa, Uyên, Cân và Mận đã cùng lên kế hoạch công khai đấu lại ông Tài, trong tập 19 phim Cô gái nhà người ta. Theo Uyên (Phương Oanh): "Đấu với người như ông tài thì cần phải công khai, chứ nếu ngấm ngầm là kiểu gì cũng bị chơi ngầm lại". 

Cô gái nhà người ta, Cô gái nhà người ta tập 19, tập 19 Cô gái nhà người ta, Co gai nha nguoi ta tap 19, tap 19 co gai nha nguoi ta, vtv3, vtv giai tri, Phương Oanh

Khoa đề xuất viết đơn kiện gửi thẳng lên tỉnh nhưng Cân cho rằng viết đơn thì sẽ rất lâu được xử lý, mà có khi chưa kịp xử lý thì ông Tài đã xây xong nhà máy rồi. 

"Thì mình làm song song, viết cả đơn kiện, làm rùm beng lên cả mạng xã hội", Khoa nói, nhưng Uyên cho rằng cần phải có sự vào cuộc của báo chí.

Cô gái nhà người ta, Cô gái nhà người ta tập 19, tập 19 Cô gái nhà người ta, Co gai nha nguoi ta tap 19, tap 19 co gai nha nguoi ta, vtv3, vtv giai tri, Phương Oanh

Cùng với đó, Khoa cũng thuyết phục Quất - em trai của Cân - ủng hộ mình. "Mày nghĩ kỹ đi, nếu để chuyện này tiếp diễn, người bị bệnh tiếp theo có thể là tao, mày, có thể là thằng Cân... Mày giúp anh đi. Mày giúp anh có nghĩa là mày giúp được cả làng đấy" - Khoa thuyết phục. 

Tuy nhiên, Quất vẫn từ chối: "Khổ, thân tôi còn lo chưa xong. Hay là anh nhờ người khác giúp đi". 

Ở một diễn biến khác trong Cô gái nhà người ta tập 19, cửa hàng của Đào bị người tới đập phá. Trước đó, Cường (Trọng Lân) đã cảnh báo, anh ta sẽ không để cho Đào được yên ổn vì Đào đã phá đám cưới của Cường với Uyên. 

Liệu Khoa, Uyên, Cân và Mận có đủ sức đấu lại ông Tài? Quất có giúp Khoa vạch trần sự thật? Đón xem phim Cô gái nhà người ta tập 19 lúc 21h30 thứ Tư (4/3) trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm