'Cô gái nhà người ta' tập 11: Uyên và Khoa có nụ hôn đầu, Mận bị dọa sảy thai?

Thứ Năm, 13/02/2020 12:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 11 phim Cô gái nhà người ta, tình cảm của Khoa và Uyên ngày càng tiến triển dù bố của Uyên ra sức ngăn cản, trong khi Mận bị đau bụng, dọa sảy thai.
'Cô gái nhà người ta' tập 10: Khoa bỏ làng vì tương lai, hay để quên cái chết của Viễn?

'Cô gái nhà người ta' tập 10: Khoa bỏ làng vì tương lai, hay để quên cái chết của Viễn?

Sau khi Viễn qua đời đột ngột, Khoa đã quyết định đi khỏi làng Yên, lên thành phố trong tập 10 phim Cô gái nhà người ta.
 
>> Link xem phim Cô gái nhà người ta tập 11 lúc 21h30 thứ Năm 13/2 trên kênh VTV3
 
>> Link xem trọn bộ phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:
 
Việc kinh doanh thất bại cùng với chuyện buồn là cậu bạn thân qua đời khiến Khoa muốn đi khỏi làng để kiếm sống. Tuy nhiên, trong tập 10 phim Cô gái nhà người ta, ông Tài thuê người bỏ thuốc hại chết cả đàn gà của bố mẹ Khoa khiến anh vô cùng bức xúc.
Khoa tìm tới nhà ông Tài nói chuyện lý lẽ, ông Tài thừa nhận việc mình làm thậm chí còn cảnh cáo Khoa cẩn thận kẻo sẽ ảnh hưởng tới người chỉ không chỉ là gà, vịt. Khoa tưởng có thể ghi âm được cuộc nói chuyện làm bằng chứng nhưng vừa ra tới cửa, anh bị người của ông Tài đánh cho nhừ đòn.
Không chỉ hại riêng gia đình Khoa, ông Tài tìm mọi cách để khiến người dân làng Yên tin rằng nơi này có ma. Ông thuê người đội tấm vải trắng, cứ thấy người đi qua cổng làng là chạy ra dọa nạt. Trong phim Cô gái nhà người ta tập 11, Khoa cùng Cân và Uyên đã gài bẫy để bắt người giả ma lộ diện và thừa nhận làm theo lệnh của ông Tài.

Cô gái nhà người ta, Cô gái nhà người ta tập 11, Xem tập 11 Cô gái nhà người ta, co gai nha nguoi ta tap 11, co gai nha nguoi ta vtv giai tri, Cô gái nhà người ta VTV3
Bố của Uyên cấm Khoa qua lại với con gái mình để tác thành Uyên với Cường - con trai của ông Tài. Tuy nhiên, tình cảm của Khoa và Uyên tiến triển tốt đẹp trong khoảng thời gian dài ở gần nhau.
Cô gái nhà người ta, Cô gái nhà người ta tập 11, Xem tập 11 Cô gái nhà người ta, co gai nha nguoi ta tap 11, co gai nha nguoi ta vtv giai tri, Cô gái nhà người ta VTV3
Thấy Khoa bị đánh, Uyên lo lắng và chủ động bôi thuốc cho anh. Trong khi Khoa thì lo cho Uyên bị bố tát. Khoa và Uyên sẽ có nụ hôn đầu trong tập 11 phim Cô gái nhà người ta? 
Ở một diễn biến khác trong tập 11 phim Cô gái nhà người ta, Mận đang giặt quần áo thì bị đau bụng dữ dội. Đúng lúc đó, Uyên đi ngang qua. Viễn đã qua đời, liệu Mận có giữ được con của cô với Viễn?
Khoa có thể làm gì để ngăn cản ông Tài hại người dân trong làng? Đón xem tập 11 phim Cô gái nhà người ta lúc 21h30 tối thứ Năm (13/2) trên kênh VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên