Clip: Mỹ Tâm mừng ra mặt, Tuấn Hưng hôn tay “người tình sân khấu” trong hậu trường

30/12/2022 15:38 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vừa qua một sự kiện âm nhạc quy tụ dàn nghệ sĩ như Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Oplus đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Là hai nghệ sĩ được người hâm mộ ưu ái gọi với danh xưng "người tình sân khấu", sự xuất hiện của Tuấn Hưng và Mỹ Tâm trong cùng một đêm nhạc đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Đặc biệt cộng đồng mạng mới đây còn truyền tay khoảnh khắc 26 giây ghi lại giây phút hội ngộ hiếm có giữa hai nghệ sĩ trong hậu trường. 

Clip khoảnh khắc Tuấn Hưng - Mỹ Tâm hội ngộ trong hậu trường đêm nhạc (Nguồn: cuongbao)

Cụ thể, ngay khi vừa lui vào cánh gà, Mỹ Tâm không giấu được sự mừng rỡ, tay bắt mặt mừng với đàn anh Tuấn Hưng. Trong khi đó, Tuấn Hưng cũng dành tình cảm cho Mỹ Tâm khi hôn nhẹ lên tay "người tình sân khấu". Khoảnh khắc dù ngắn ngủi nhưng cũng khiến các fan cặp đôi không ngừng phấn khích và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Clip: Mỹ Tâm mừng ra mặt, Tuấn Hưng hôn tay “người tình sân khấu” trong hậu trường  - Ảnh 2.

Tuấn Hưng hôn nhẹ lên tay Mỹ Tâm trong hậu trường

Clip: Mỹ Tâm mừng ra mặt, Tuấn Hưng hôn tay “người tình sân khấu” trong hậu trường  - Ảnh 3.

Khoảnh khắc nắm tay không rời dù ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến các fan vô cùng thích thú

Bộ đôi "tình nhân trong âm nhạc" Tuấn Hưng - Mỹ Tâm từng nhiều lần có màn kết hợp làm các fan "quắn quéo". Trong đó phải kể đến phần trình diễn song ca Một Chuyện Tình tại live concert Cho Một Tình Yêu vào năm 2013 đã đạt hơn 1 triệu lượt xem. Cả hai cũng từng là cặp đôi được yêu thích khi cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình Cho Một Tình Yêu từ 12 năm trước. Sau khoảng thời gian dài, các fan đang rất mong chờ vào một sân khấu tái hợp đặc biệt giữa hai giọng ca Tuấn Hưng - Mỹ Tâm. 

Clip: Mỹ Tâm mừng ra mặt, Tuấn Hưng hôn tay “người tình sân khấu” trong hậu trường  - Ảnh 4.

Tuấn Hưng - Mỹ Tâm được các fan mong chờ màn tái hợp đặc biệt trên sân khấu trong thời gian tới

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm