Clip: Jennie lướt qua V tại concert Harry Styles, biểu cảm đàng trai khiến netizen bùng nổ tranh cãi "có hẹn hò thật không?"

21/03/2023 11:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khoảnh khắc V và Jennie lướt qua nhau đang được các fan chia sẻ trên mạng xã hội.

Tối 20/3, “chàng thơ xứ Anh” Harry Styles đã có buổi biểu diễn Love On Tour tại Hàn Quốc. Sự kiện âm nhạc đình đám này đã thu hút sự có mặt của hơn 20 người nghệ sĩ hàng đầu Kpop như V, Jungkook, RM, Suga (BTS), Jennie, Rosé (BLACKPINK), Somi, Donghae (Super Junior)… 

Đặc biệt gây sự chú ý cho người hâm mộ quốc tế nhiều nhất phải kể đến việc V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) được bắt gặp tại cùng một địa điểm. Không chỉ vậy, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cả hai “lướt qua nhau” đang được các fan chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. 

Clip V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) “lướt qua nhau” tại buổi biểu diễn Love On Tour của Harry Styles

Cụ thể, trong đoạn clip dài khoảng 5 giây được chia sẻ, Jennie và Rosé (BLACKPINK) đang tiến vào khu vực chỗ ngồi tại concert. Cũng lúc này V (BTS) cũng đã ngồi “yên vị” và được fan bắt gặp khoảnh khắc hướng mắt về phía Jennie. Tuy nhiên, biểu cảm “không cảm xúc” của V khiến một bộ phận cộng đồng mạng đặt nghi vấn liệu có thật sự hai thành viên của hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop đang hẹn hò hay không. 

Clip: Jennie lướt qua V tại concert Harry Styles, biểu cảm đàng trai khiến netizen bùng nổ tranh cãi "có hẹn hò thật không?" - Ảnh 2.

Khoảnh khắc V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) "lướt qua nhau"

Clip: Jennie lướt qua V tại concert Harry Styles, biểu cảm đàng trai khiến netizen bùng nổ tranh cãi "có hẹn hò thật không?" - Ảnh 3.

Tuy nhiên biểu cảm của V lại được cho là "không cảm xúc" khi hướng mắt về phía Jennie

Trước đó V và Jennie từng vướng tin đồn hẹn hò từ đầu năm 2022. Đã khoảng 1 năm trôi qua nhưng việc cả hai hẹn hò hay không vẫn còn là một ẩn số khi V và Jennie chưa từng lên tiếng xác nhận. Chính vì vậy việc bất ngờ “hội ngộ” tại concert của Harry Styles đã khiến V và Jennie trửo thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. 

Clip: Jennie lướt qua V tại concert Harry Styles, biểu cảm đàng trai khiến netizen bùng nổ tranh cãi "có hẹn hò thật không?" - Ảnh 4.

Trước đó những tấm hình được cho là hẹn hò của cả hai bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Clip: Jennie lướt qua V tại concert Harry Styles, biểu cảm đàng trai khiến netizen bùng nổ tranh cãi "có hẹn hò thật không?" - Ảnh 6.

Thông tin cả 2 hẹn hò vẫn chưa được kiểm chứng

 

An Nhi

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm