CLB Việt Nam của hot girl cao 1m95 tranh tài với 5 đội bóng chuyền của Thái Lan

07/06/2023 19:56 GMT+7 | Thể thao

CLB Hóa Chất Đức Giang Tia Sáng của Việt Nam sẽ tham dự giải bóng chuyền nữ của Thái Lan, SEALECT Cup 2023.

CLB Việt Nam của hot girl cao 1m95 tranh tài với 5 đội bóng chuyền của Thái Lan

Hôm nay (7/6), Liên đoàn bóng chuyền Thái Lan đã công bố 3 giải đấu bóng chuyền được tổ chức trong tháng 6 và tháng 7 năm nay. Đó là các giải bóng chuyền SEALECT Cup nội dung nam và nữ cùng với giải bóng chuyền bãi biển.

Trong đó, giải bóng chuyền nữ SEALECT Cup sẽ được tổ chức từ 15 đến 20/7 năm nay tại Sisaket (Thái Lan). Có 6 đội tuyển bóng chuyền được mời tham gia giải SEALECT Cup nữ là PEA Sisaket, Supreme Chonburi-E.Tech, đại học Rangsit, đại học Kasetsart, CLB Khonkaenstar và CLB Hóa Chất Đức Giang Tia Sáng của Việt Nam.

CLB Việt Nam của hot girl cao 1m95 tranh tài với 5 đội bóng chuyền của Thái Lan - Ảnh 2.

Họp báo công bố giải bóng chuyền SEALECT Cup 2023

Trong quá khứ, CLB VTV Bình Điền của Việt Nam đã tham dự SEALECT Cup 2018. Ở giải đấu này, VTV Bình Điền giành HCB sau khi thua CLB PEA Sisaket tại chung kết.

CLB Hóa Chất Đức Giang Tia Sáng của Việt Nam có những gương mặt tiêu biểu như Lý Thị Luyến, Trần Thị Bích Thủy, Lê Thị Thanh Liên và Trần Tú Linh.

Trong đó phụ công Lý Thị Luyến là VĐV cao nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam (1m95). Lý Thị Luyến đã góp công giúp Sport Center 1 giành HCV tại AVC Club 2023 và cùng tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đoạt HCB tại SEA Games 32.

CLB Việt Nam của hot girl cao 1m95 tranh tài với 5 đội bóng chuyền của Thái Lan - Ảnh 3.

Lý Thị Luyến là thành viên của CLB Hóa Chất Đức Giang Tia Sáng

Mới đây, Lý Thị Luyến, Trần Thị Bích Thủy và Trần Tú Linh đều có tên trong danh sách dự AVC Challenge Cup 2023. Trong khi đó, Lê Thị Thanh Liên vắng mặt.

AVC Challenge 2023 diễn ra ở Indonesia từ ngày 18/6 đến 25/6. Tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Mông Cổ và Uzbekistan. 8 đội khác tham dự giải này gồm có Indonesia, Philippines, Macau (bảng A), Hồng Kông, Đài Bắc Trung Hoa, Iran (bảng B) và Ấn Độ, Úc (bảng C).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm