CLB Hà Nội thay ngoại binh cho giai đoạn 2 V League

10/06/2023 14:20 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Hà Nội đã đạt được thoả thuận chiêu mộ 2 ngoại binh cho giai đoạn 2 của Night Wolf V-League 2023.

Dù đang có phong độ rất tốt trong thời gian qua, nhưng CLB Hà Nội vẫn tiến hành nâng cấp ngoại binh hướng tới mùa giải 2023/2024. Đây là mùa giải có tính bản lề khi đội bóng Thủ đô tham dự đấu trường danh giá AFC Champions League. Chính Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của đội chủ sân Hàng Đẫy đã đặt mục tiêu rất cao khi tham dự đấu trường cao nhất châu Á.

Được biết, CLB Hà Nội đã đạt được thoả thuận chiêu mộ 2 ngoại binh đều thi đấu ở vị trí tiền đạo từ đầu tháng 6. Danh tính bộ đôi ngoại binh này chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng đây đều là những cầu thủ do chính HLV Bozidar Bandovic lựa chọn, tìm kiếm thời gian vừa qua.

Thậm chí, nếu đàm phán thuận lợi, đội bóng áo tím còn có thể sở hữu thêm 1 tiền vệ gốc Hàn Quốc để bổ sung lực lượng trong giai đoạn 2 này. Ông thầy người Montenegro đã nhắm được 2, 3 cái tên và đề xuất lên ban lãnh đạo CLB Hà Nội từ khoảng giữa tháng 5.

Bên cạnh đó, nguồn tin khác cho biết CLB Hà Nội sẵn sàng để 1 tiền đạo ngoại của mình ra đi theo dạng cho mượn nếu có lời đề nghị hợp lý. Sở dĩ như vậy là bởi đội chủ sân Hàng Đẫy sẽ được sử dụng tới 4 ngoại binh trong mùa giải 2023/2024, nên muốn có thêm thời gian cân nhắc, tìm kiếm nhân sự một cách hợp lý.

CLB Hà Nội, Hà Nội FC, bầu Hiển, HLV Bandovic, V League 2023

HLV Bandovic sắp đón ngoại binh mới

Dự kiến, trong đầu tuần tới, CLB Hà Nội có thể thử việc và ra mắt cặp ngoại binh mới. Cả 2 nhận được mức đãi ngộ tương đồng như bộ ba ngoại binh hiện tại. Mức lương của cặp ngoại binh này rơi vào khoảng 8.000-10.000 USD/tháng và một khoản lót tay khá tốt so với mặt bằng chung tại V-League.

Không chỉ có vậy, nhiều thông tin cho biết CLB Hà Nội còn chuẩn bị chia tay 2 nội binh. Ở chiều ngược lại, đội bóng chủ sân Hàng Đẫy có thể đón 2 cầu thủ nội chất lượng tới khoác áo vào giai đoạn 2 hoặc đầu mùa giải tới, ngay sau khi V-League 2023 kết thúc.


Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm